MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH BÌNH DƯƠNG UY TÍN

Nhận may đồng phục công ty, đồng phục học sinh – đồng phục mầm non không qua khâu trung gian nào cả.

Xưởng chuyên nhận may đồng phục học sinh trực tiếp từ khâu thiết kế->lựa chọn mẫu vải-> cắt may-> in thêu -> ủi-> đóng gói hoàn thành sản phẩm.

Đảm bảo chất lượng tốt, đúng mẫu mã , đúng thời hạn và giá cả luôn hợp lý nhất.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH BÌNH DƯƠNG UY TÍN

Thời điểm nào nên thích hợp để đặt may đồng phục cho học sinh ???

Khi chuẩn bị cho năm học mới,nhiều phụ huynh thầy cô luôn lo lắng không biết làm sao và nên đặt đồng phục học sinh ở đâu cho nhanh nhất, chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ nhất trên thị trường.

Nhiều thầy cô cứ inbox xưởng may đồng phục học sinh Việt Tường rằng: bây giờ anh/chị đặt đồng phục có kịp không? Hay là bao lâu mới có đồng phục vậy?

Thấu hiểu được nỗi lòng của quý phụ huynh , thầy cô , Việt Tường chúng tôi luôn tư vấn khách hàng rõ ràng và giám sát mọi quy trình sản xuất và thúc đẩy nhanh tiến độ sản xuất đúng thời gian để đảm bảo sự uy tín và hài lòng khách hàng.

Thời gian tốt nhất để đặt may đồng phục học sinh là bắt đầu từ khi học sinh bước qua học kỳ II của năm học là thích hợp nhất. Vì từ lúc này chưa vào mùa cao điểm quá đông khi hầu hết mọi KH cứ tập trung vào dịp hè đặt may. Việc đặt sớm đồng phục sẽ cho mình được nhiều ưu thế hơn, thời gian sản xuất nhanh, mọi khâu sản xuất sẽ luôn được đảm bảo . Và nếu phát sinh thêm số lượng đặt đồng phục học sinh thêm thì cũng sẽ dễ dàng bổ sung ngay sau thời gian rất ngắn. Khi bắt đầu năm học mới tiếp theo khách hàng sẽ không phải lo lắng hay bận tâm gì nhiều nữa .

Khi tới may đồng phục học sinh Việt Tường , quý khách hàng sẽ không phải bận tâm lo về giá cả hay chất lượng ,tiến độ sản xuất ra sao nhé!Vì chúng tôi không qua khâu trung gian nào cả , từ việc chọn mẫu mã, chất liệu , in thêu logo , tiến độ may hàng hoá và đóng gói luôn được nhân viên theo dõi cẩn thận nhất. HÃY THỬ MỘT LẦN ĐẶT NIỀM TIN VÀO VIỆT TƯỜNG , Chúng tôi sẽ đem tới cho khách hàng sự tuyệt vời hơn hết .

HOTLINE TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT: 0934 156 409 cho mọi thắc mắc của quý khách hàng .

ĐẶC BIỆT : CÓ CHIẾT KHẤU ĐƠN HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ NHẬN MAY THEO SỐ LƯỢNG ÍT .

Địa chỉ: 116/4 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com