Ở ĐÂU CHO THUÊ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP

Ở đâu cho thuê lễ phục tốt nghiệp đại học dành cho sinh viên ngày ra trường?. Ở đâu may lễ phục tốt nghiệp đại học?. Ở đâu may & cho thuê

áo tốt nghiệp giá rẻ ? ÁO TỐT NGHIỆP & LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP & ÁO CỬ NHÂN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG được May bởi Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại May Mặc Việt Tường. Liên hệ di động: 0934.156.409 để biết rõ thông tin về sản phẩm áo lễ phục tốt nghiệp đại học NHÉ!!

Lễ phục tốt nghiệp sinh viên sinh viên là bộ trang phục là bộ trang phục dựa trên kỷ luật, sự cố gắng suốt quãng đường đại học của các em mới được mặc bộ lễ phục tốt nghiệp này. Trang phục tốt nghiệp của chúng tôi theo hướng dẫn nghiêm ngặt của trường trước khi cho sản xuất đại trà. Được may bằng vải cotton lạnh chất lượng cao, đóng khóa dây kéo ẩn bằng móc mắt. Sản phẩm lễ phục tiến sĩ dành cho thầy cô có thêm 3 vạch ở hai bên cánh tay. Toàn bộ hai đô trước và lưng sau đều được xếp ly đều và chuẩn, mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc.! Ngoài áo lễ phục tốt nghiệp sinh viên chúng tôi còn May:

  • May và bán áo áo cử nhân mầm non
  • May và bán áo cử nhân cấp 1
  • May và bán áo cử nhân cấp 2,3
  • May và bán áo cử nhân đại học
  • May và bán áo cử nhân tiến sĩ thạc sĩ...

Ở ĐÂU CHO THUÊ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Về công ty:

Với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của mình chúng tôi phấn đấu và cam kết giữ uy tín với khách hàng và lấy khách hàng là nền tảng của sự phát triển,...Tinh Tế - Sáng Tạo - Hợp Xu Thế Mới đã tạo nên một thương hiệu khó quên trong lòng từng khách hàng đã và đang gắn bó với chúng tôi. Ngoài những sản phẩm áo tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp, áo cử nhân chất lượng chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm quà tặng khác như nón vải, nón du lịch, nón quà tặng,...
Nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt may sản phẩm áo tốt nghiệp, thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi:

GỌI NGAY : 0934.156.409

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com