MAY VÀ CHO THUÊ ÁO THỤNG THẠC SĨ TIẾN SĨ

Cơ sở may lễ phục tốt nghiệp Việt Tường Kính chào quý khách!
Ngày lễ tốt nghiệp luôn là một ngày trọng đại trong mỗi một thời học sinh dù bạn tốt nghiệp ở bất kỳ cấp nào đi nữa.
Để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ nhất khi được cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp và chuẩn bị ra trường bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời mỗi người lên chọn lấy một bộ đồng phục để cùng chụp hình lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy.
Hôm nay http://maymacviettuong.com/ xin giới thiệu với quý vị và các bạn về cơ sở chuyên may và cho thuê lễ phục tốt nghiệp cử nhân giá rẻ mà mẫu mã vô cùng đẹp!


lễ phục tốt nghiệp đại học hoa sen ( áo sinh viên )

lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ đại học hoa sen ( áo tiến sĩ thầy cô )

Mời mọi người tham khảo một vài mẫu dưới đây , nếu bạn đến trực tiếp địa chỉ của công ty sẽ còn rất nhiều mẫu mã khác để bạn lựa chọn một cách thoải mái và ưng ý nhất. Có nhân viên tư vấn giúp bạn về màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi, màu da cũng như ngoại hình của bạn.
Nếu bạn chưa biết nơi để mua áo tốt nghiệp giá rẻ hay thuê lễ phục tốt nghiệp thì bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa điểm uy tín – chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.


áo tốt nghiệp xanh bích phối đỏ ( áo thạc sĩ )

áo tốt nghiệp thạc sĩ ( thân sau xếp ly, phía trước phối dập ly )

áo tốt nghiệp đen phối đỏ ( vải for may quần tây học sinh )

lễ phục thạc sĩ đại học đồng nai

áo tốt nghiệp thạc sĩ ( chất liệu phi thun xanh bích )

Về chúng tôi:
Công ty Việt Tường là đơn vị lâu đời hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Nhận được nhu cầu của thị trường về các loại hình lễ phục tốt nghiệp nên Việt Tường đã tiến hành thiết kế và may hàng trăm mẫu sản phẩm khác nhau để các bạn học sinh, sinh viên hay các bậc phụ huynh lựa chọn.
Với đội ngũ công nhân lành nghề hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc từ áo thun, áo gió và nhiều loại sản phẩm khác chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế và đưa ra mẫu sản phẩm Lễ Phục tốt nghiệp giá rẻ phù hợp nhất theo yêu cầu của từng người.
Đến với xưởng may áo tốt nghiệp Việt Tường quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã mới nhất và phù hợp nhất với từng người.
Đặc biệt với các đơn hàng số lượng từ các shop, nhà trường, đoàn thể sẽ có giá thành hết sức ưu đãi!
Địa chỉ công ty: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ. F15. Q.Tân Bình. HCM


Điện thoại: 0934 156 409 ( Mr.Sang )
Link website: http://maymacviettuong.com/chi-tiet/cho-thue-le-phuc-tot-nghiep-mam-non-tai-binh-duong-2151


                    http://dongphucviettuong.com/


                Link facebook: https://www.facebook.com/DONGPHUCVIETTUONG/?eid=ARCGk7esxLk_1IXj1ylIbaWoWoXKzf-0mHRZtdImp0PBr4wn62gM01TXvl2Bg-hq71OfMiBDovpnzdd6


 Link blogger:  https://aototnghiepgiare.blogspot.com/