MAY NÓN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

CƠ SỞ MAY NÓN VIỆT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

May mặc  Việt Tường là công ty chuyên may nón kết, nón lưỡi trai, nón tốt nghiệp mầm non, non tot nghiep mam non, nón tốt nghiệp trạng nguyên, non tot nghiep trang nguyen, nón tốt nghiệp đại học, non tot nghiep dai hoc, nón tai bèo, nón trẻ em, nón du lịch, nón quảng cáo, nón công ty, non chạy sự kiện, nón du lịch, may nón noel, may non noel, nón noel, non noel, xưởng may nón noel, xuong may non noel, áo thun chạy sự kiện tại HCM.

Chất liệu đối với các sản phẩm về may mặc là điều rất quan trọng , mũ nón có đẹp hay không  sẽ phục thuộc rất nhiều vào chất lượng của vải . Nếu bạn chưa biết chọn lựa chất vải nào phù hợp thì cũng đừng lo lắng. Đồng Phục Việt Tường xin giới thiệu tổng quan về các loại vải may nón cho bạn tham khảo.

  • Nón vải form: Đây là loại vải có giá thành thấp nhất hiện nay, một chiếc nón thành phẩm may bằng vải này có giá thành dưới 8000đ. Nói về chất lượng thì đây là loại vải cực kì kém về độ bền, vải rất mỏng và rất dễ rách. Thông thường chỉ áo dụng cho các sự kiện dùng 1 lần, nếu các công ty muốn quảng bá thương hiệu thì chắc chắn nên không chọn vải này.
  • Nón vải dù thường: Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải Form và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này được sử dụng để may nón giá rẻ để làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may nón vải dù thường là các công ty du lịch hướng đến tour du lịch giá rẻ. Mục đích chính của nón vải dù là quà tặng cho khách sử dụng dịch vụ du lịch theo tour của các công ty. Đây cũng là loại nón không nên sử dụng để quảng bá hình ảnh công ty vì có chất lượng tương đối kém.
  • Nón vải kaki Việt Nam loại 1 và kaki Việt Nam loại 2: Đây là sự lựa chọn tốt nhất để may nón quảng cáo cho các doanh nghiệp không có nhiều kinh phí để sản xuất mũ nón. Chất lượng và giá thành của vải kaki Việt Nam đều cao hơn so với vải dù. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành , thông thường khách hàng sử dụng nón kaki Việt Nam là các trường học , trung tâm anh ngữ, các công ty du lịch lớn.
  • Nón vải kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thường được sử dụng để may các loại nón trung cấp , làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục công ty.
  • Nón vải kaki cotton 100%: Có giá thành cao hơn vải kaki 65/35. Chất vải đẹp hơn và thoáng khí hơn nên tạo được mát mẻ cho người đội. Đây là loại nón chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là sử dụng làm mũ đồng phục nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng trong các tour du lịch cao cấp. Đây cũng là một lựa chọn cần thiết khi muốn làm nón cho các công nhân thường vải làm việc trong môi trường nắng nóng.
  • Vải kaki cotton nhung: Vốn là 100% cotton được trải qua thêm một công đoạn cào vải tạo cho bề mặt vải có độ mịn gần giống như nhung. Đây là loại vải đẹp nhất, có giá thành cao hơn so với vải kaki cotton 100%. Loại vải này thường được sử dụng để may nón đồng phục cho các công ty lớn, các trường quốc tế, nón xuất đi thị trường Đông Nam Á.
  • Nón vải kaki Hàn Quốc ( kaki Sam Sung loại 1 và loại 2): Giá thành cao hơn vải kaki nhung, chất vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Vải này được sử dụng để may nón snapback.

Vải kaki Thành Công: Đây là loại vải thường dùng để may nón bảo hộ lao động, nón đồng phục cho tiếp viên hàng không, nón đầu bếp và nhiều loại nón khác, có giá thành khá .
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành , được nhiều công ty lớn là khách hàng lựa chọn và sử dụng
- Nhận may với số lượng từ 20 cái – vài chục ngàn cái
- Nhận gia công từng công đoạn mua vải, đi sơ đồ, làm rập, cắt vải...
• Đặc biệt có nhận may với số lượng ít, 
• Có chiết khấu từ 5% - 10% tùy theo số lượng, ưu tiên khách hàng trực tiếp
• Tư vấn báo giá khách hàng 24/24
• Các sản phẩm không vi phạm bản quyền, thương hiệu nhãn mác

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY MAY NÓN VIỆT TƯỜNG
ĐC: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ P15 Q.Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934.156.409 (Mr. Sang)
Gmail: dongphucviettuong@gmail.com

Website: maymacviettuong.com

              dongphucviettuong.com
MỌI HÌNH ẢNH  TIN ĐĂNG LÀ HÌNH THẬT 100% CỦA XƯỞNG