MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VĂN LANG

May Mặc Việt Tường là cơ sở may lễ phục tốt nghiệp đại học dày dặn trong ngành may mặc. Chúng tôi là xưởng may trực tiếp không qua khâu trung gian thương mại vì vậy khách hàng sẽ không tốn chi phí qua trung gian nên giá cả phù hợp với yêu cầu chất lượng sản phẩm của khách hàng.Hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc chất liệu vải, nguyên phụ liệu ( nón, túi càn khôn, dây kéo...) và giá cả đảm bảo phù hợp yêu cầu khách hàng và hợp thời trang.

Lễ phục tốt nghiệp đại học là bộ trang phục để vinh danh các cử nhân. Tuy nhiên, cách mặc lễ phục tốt nghiệp đại học sao cho đúng và đẹp thì không phải ai cũng biết.Lễ phục đại học có nguồn gốc từ 2 trường đại học Oxford và Cambridge ở Anh Quốc. Một bộ trang phục tốt nghiệp gồm 2 phần: áo tốt nghiệp, mũ tốt nghiệp, và túi càn khôn ( hood ).Trong giờ phút trang trọng của ngày tốt nghiệp, áo tốt nghiệp đại học đóng vai trò rất quan trọng, làm tăng thêm phần tự hào của người mặc.

XƯỞNG MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VĂN LANG

Về công ty:

Với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của mình chúng tôi phấn đấu và cam kết giữ uy tín với khách hàng và lấy khách hàng là nền tảng của sự phát triển,...Tinh Tế - Sáng Tạo - Hợp Xu Thế Mới đã tạo nên một thương hiệu khó quên trong lòng từng khách hàng đã và đang gắn bó với chúng tôi. Ngoài những sản phẩm áo tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp, áo cử nhân chất lượng chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm quà tặng khác như nón vải, nón du lịch, nón quà tặng,...
Nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt may sản phẩm áo tốt nghiệp, thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi:

GỌI NGAY : 0934.156.409

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com