MAY ÁO TỐT NGHIỆP THẠC SĨ BÌNH DƯƠNG

MAY MẶC VIỆT TƯỜNG là cơ sở chuyên sản xuất và cho thuê lễ phục tốt nghiệp, may áo tốt nghiệp đại học, lễ phục tốt nghiệp đại học , gmail: dongphucviettuong@gmail.com, Hotline: 0934.156.409.

 Ngoài ra chúng tôi còn nhận May các mẫu áo tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ cao cấp nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

XƯỞNG MAY ÁO TỐT NGHIỆP THẠC SĨ BÌNH DƯƠNG

Về sản phẩm:

Áo tốt nghiệp thạc sĩ về kiểu dáng được may kiểu xếp ly , không có 3 vạch ở 2 bên cánh tay như Áo tiến sĩ . Đôi khi áo được may cách tân để phù hợp với văn hóa người Việt và theo tiêu chí của từng trường.

Áo được may bằng chất liệu vải cotton lạnh, kaki thun, phi thun , phi mềm, phi thái tuấn cao cấp

Các bộ phận của Áo thạc sĩ:

+ Túi càn khôn ( áo choàng lễ phục tốt nghiệp ).

 + Mũ bánh tiêu

Kiểu dáng áo tốt nghiệp:

 + Kiểu áo fom thụng, cổ lãnh tụ hoặc cổ hải quân, áo dây kéo trước ngực.

Về công ty:

Chúng tôi là đơn vị May Áo Tốt Nghiệp – Áo Cử Nhân – May – Áo Cử Nhân – Xưởng May Áo Cử Nhân – Cơ Sở May Áo Cử Nhân – Áo Tốt Nghiệp Đại Học – May Lễ Phục Tốt Nghiệp Đại Học – Cho Thuê Lễ Phục Tốt Nghiệp Đại Học 2019 – May Lễ Phục Tốt Nghiệp Tiến Sĩ

Với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của mình chúng tôi phấn đấu và cam kết giữ uy tín với khách hàng và lấy khách hàng là nền tảng của sự phát triển,...Tinh Tế - Sáng Tạo - Hợp Xu Thế Mới đã tạo nên một thương hiệu khó quên trong lòng từng khách hàng đã và đang gắn bó với chúng tôi. Ngoài những sản phẩm áo tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp, áo cử nhân chất lượng chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm quà tặng khác như nón vải, nón du lịch, nón quà tặng,...
Nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt may sản phẩm áo thun, nón mũ làm quà tặng thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi:

GỌI NGAY : 0934.156.409

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com