MAY ÁO TỐT NGHIỆP ĐẸP 2021

Áo tốt nghiệp đẹp 2021 ghi lại thời khắc đáng nhớ không chỉ riêng với các tân cử nhân và nhà trường mà nó mang theo cả niềm tự hào của cả gia đình và nhà trường, thời khắc quan trọng này nên có những bộ ảnh hoặc video clip để lưu lại những kỹ niệm đẹp nhất về thành tích học tập của mình.
Những mẫu áo và nón cử nhân đẹp do Công ty VIỆT TƯỜNG thiết kế dành cho các sinh viên đại học cao đẳng, thạc sĩ, tiến sĩ hay là áo nón tốt nghiệp mầm non, tiểu học, trung học mặc khi nhận bằng tốt nghiệp điều được Công ty VIỆT TƯỜNG may kỹ càng với form dáng đẹp. Dưới đây là một trong những mẫu áo tốt nghiệp THẠC SĨ , TIẾN SĨ dành cho lễ tốt nghiệp phổ biến và được yêu thích. Từ kiểu dáng đến màu sắc, bộ đồ cử nhân này đều rất chỉnh chu và bắt mắt tạo sự tự tin cho người mặc.

XƯỞNG MAY ÁO TỐT NGHIỆP ĐẸP 2021

Về chúng tôi: May mặc Việt Tường luôn có trách nhiệm cao với mỗi đơn hàng (kể cả đơn hàng số lượng ít). Sản phẩm luôn đòi hỏi thiết kế một cách tỉ mỉ , phải may kĩ, áo phải đẹp đúng mẫu, đúng size, logo phải được in & thêu đúng kích thước và vị trí, màu sắc phải đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra, sản phẩm của VIỆT TƯỜNG luôn làm rất kĩ khâu đóng gói xếp ủi kiểm hàng trước khi bàn giao cho khách hàng

May mặc Việt Tường là xưởng may trực tiếp, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, nên xưởng luôn mang đến cho khách giá cả hợp lí nhất.

XƯỞNG MAY ÁO TỐT NGHIỆP ĐẸP 2021

Về sản phẩm: Bán sn áo l phc tt nghip mm non giá r 0934156409 –Bình Dương

Đồng phc VIỆT TƯỜNG là xưởng may đồng phc Áo C Nhân – Áo Tt Nghip – L Phc Tt Nghip – Áo Tt Nghip Mm Non – Áo C Nhân- Áo Tt Nghip Đại Hc – Áo Tt Nghip Thc Sĩ – Áo Tt Nghip Tiến Sĩ …vi nhiu cht liu vi và kiu dáng đa dng.

May Áo C Nhân ti VIỆT TƯỜNG quý khách hàng s cm thy hài lòng v cht lượng sn phm cũng như dch v.

Áo c nhân may ti xưởng cam kết

– Áo mi 100%

– V sinh công nghip sch s, đóng vào túi bóng riêng

Nhn hp đồng vi khách hàng tt c các tnh trên toàn quc.

Vui lòng liên h Đồng phc VIỆT TƯỜNG để được tư vn, báo giá và phc v tt nht.

Bán sn áo tt nghip mm non giá r 0934 156 409 Bình Dương

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MAY ÁO TỐT NGHIỆP

HOTLINE  0934 156 409   (Mr. Sang)
ĐẶC BIỆT  : CÓ CHIẾT KHẤU ĐƠN HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ NHẬN MAY THEO SỐ LƯỢNG ÍT .

GỌI NGAY : 0934.156.409
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 116/4 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM
Email: dongphucviettuong@gmail.com
Web: 
dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com