MAY ÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC 2019

Việt Tường là địa chỉ nhận cắt may áo thun đồng phục, may áo khoác, áo gió quà tặng, ngoài ra trong đó có may áo tốt nghiệp đại học 2019. Với ý nghĩa giúp cho các bạn học sinh, sinh viên ghi lại những khoảnh khoắc đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Nếu các quý thầy cô có nhu cầu may áo tốt nghiệp hãy nhanh chóng đến xưởng may lễ phục tốt nghiệp đại học VIỆT TƯỜNG. Chúng tôi sẽ thiết kế, may đồng phục áo tốt nghiệp đại học với số lượng lớn, chất liệu bền đẹp và giá cả tốt nhất.

CÁC LOẠI ÁO TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN:

Công ty may áo tốt nghiệp Việt Tường chuyên nhận may và thiết kế áo cử nhân, áo lễ phục tốt nghiệp đại học, may lễ phục sinh viên  -  học sinh với mẫu mã đẹp cho các trung tâm anh ngữ, các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. May áo tốt nghiệp đại học học sinh  - sinh viên của xưởng chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về độ tỉ mỉ trên từng đường may, chất liệu tốt, kích thước chuẩn trên từng fom áo. Đến với dịch vụ may lễ phục tốt nghiệp học sinh – sinh viên của chúng tôi khách hàng được tư vấn và chọn lựa được mẫu áo tốt nghiệp như ý. Một số sản phẩm của Xưởng:

  • May lễ phục tốt nghiệp học sinh mầm non
  • May lễ phục tốt nghiệp học sinh tiểu học
  • May lễ phục tốt nghiệp học sinh đại học
  • May áo tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ...

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP!!

Việt Tường là công ty may lễ phục tốt nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may áolễ phục tốt nghiệp. Khách hàng của chúng tôi có hầu hết ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Các mẫu lễ phục của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và luôn làm hài lòng khách hàng. Về giá bán thì luôn cạnh tranh rẻ nhất so với những công ty khác.

Chúng tôi nhận may trang phục từ size mầm non đến người lớn. Bạn hoàn toàn có thể đặt may theo ý của mình. Tham khảo mẫu có sẵn của chúng tôi. Nếu có ý tưởng thêm nào chúng tôi có thể giúp bạn tạo file hình ảnh để hình dung tốt hơn. Từ kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đều do bạn làm chủ.

TUYỂN TẬP BỘ ÁO TỐT NGHIỆP KỶ YẾU ĐẸP CỦA NƯỚC NGOÀI!!

Mỗi sản phẩm có In Thêu Logo và Tên theo yêu cầu

Size đủ loại (S,M,L,XL)...

Thiết kế, lên mẫu miễn phí

Các sản phẩm không vi phạm bản quyền, nhãn mác, thương hiệu

Tư vấn, báo giá 24/24, tư vấn tận nơi, giao hàng miễn phí

Chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng chọn và may áo tốt nghiệp mầm non đúng theo yêu cầu của quý khách.

ĐC : 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, F.15. Q.Tân Bình, TP.HCM

HOTLINE: 0934.156.409

Link Web: http://maymacviettuong.com/

Gmail: dongphucviettuong@gmail.com