LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ ĐẠI HỌC HUTECH

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ ĐẠI HỌC HUTECH

Lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ . Bộ áo tương đối tốn nhiều vải do xếp ly rất nhiều ở phần ngực áo, sau lưng và cầu vai áo, chính vì vậy Lễ phục tiến sĩ tốt nghiệp có kiểu dáng uy nghiêm bệ vệ.

Hiện nay, về hình thức lễ phục (thường gọi là áo thụng) của các trường Đại học đều mang dáng dấp, thậm chí copy nguyên si lễ phục của các trường ở châu Âu, châu Mỹ. Màu sắc của chiếc áo cũng… tự phát theo ý thích mỗi trường. Ở Việt Nam áo thường may bằng chất liệu vải dâu, vải kate for, vải tuyết mưa….

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ ĐẠI HỌC HUTECH

Bộ áo tương đối tốn nhiều vải do xếp ly rất nhiều ở phần ngực áo, sau lưng và cầu vai áo, chính vì vậy áo Tiến sĩ có kiểu dáng uy nghiêm bệ vệ.
Bộ lễ phục Tiến sĩ chuẩn đầy đủ không thể thiếu đó là chiếc mũ được cắt hình thoi với phần đỉnh hướng về trước mặt người đội, trên mũ có tuarua xuống phía bên trái. 

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ ĐẠI HỌC HUTECH

Là lễ phục dành cho ngày tốt nghiệp Tiến sĩ được may đẹp độc đáo mang lại sự tự tin uy nghiêm cho người mặc lễ phục tiến sĩ.  Bộ áo Tiến sĩ được bắt nguồn từ Phương Tây, áo được may khá cầu kỳ với kiểu dáng rộng thùng ống tay rộng và loe kèm với đó là chiếc khăn quàng qua cổ. Chúng ta hay thấy trong các buổi lễ tốt nghiệp tại các trường đại học học viện các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mặc áo thụng khá màu mè. 

Vành đai mũ ( phần đội đầu xuống trán) được cắt hình mỏ quạ phía trước và phía sau được may chun để phù hợp cho cả người đầu to và bé. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi Quý khách có nhu cầu

- MAY VÀ BÁN LỄ PHỤC MẦM NON
- MAY VÀ BÁN LỄ PHỤC CẤP 1
- MAY VÀ BÁN LỄ PHỤC CÂP 2 ,3
- MAY VÀ BÁN LỄ PHỤC ĐẠI HỌC
- MAY TẤT CẢ CÁC MẪU ÁO TIẾN SỸ, THẠC SỸ,...

                  

Size: đủ loại (S,M, L, XL..)
Chất liệu vải: Phi bóng, For, Tôn Gân, Tuyết mưa, Cotton Lạnh, Kaki thun...
độ dày mỏng khác nhau,Thiết kế, may mẫu miễn phí
Tư vấn & báo giá 24/7, tư vấn tận nơi,Giao hàng miễn phí
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MAY ÁO TỐT NGHIỆP, LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP,

HOTLINE 0934 156 409 Mr. Sang

CÓ CHIẾT KHẤU SỐ LƯỢNG LỚN
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH SX & TM MAY MẶC VIỆT TƯỜNG

Địa chỉ: 116/4 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q. Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com 

Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com

Từ khóa sản phẩm: Áo tốt nghiệp, áo trạng nguyên, áo cử nhân, áo tốt nghiệp thụng, lễ phục tốt nghiệp, lễ phục cử nhân, lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ