LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP LÀ GÌ? Ý NGHĨA LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP

Lễ phục tốt nghiệp là gì? Ý nghĩa lễ phục tốt nghiệp là gì? Tầm quan trọng của May lễ phục tốt nghiệp đối với trường học ra sao?, hay may áo lễ phục tốt nghiệp ở đâu để có giá thành và chất lượng tốt nhất, v.v…Đó là những thắc mắc khá phổ biến của hầu hết khách hàng trước khi đưa đến quyết định may đồng phục tốt nghiệp nói chung, và may áo tốt nghiệp cho trường học của mình.

            LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP LÀ GÌ? Ý NGHĨA VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỌC?

Lễ phục tốt nghiệp ( le phuc tot nghiep ) là gì? May lễ phục tốt nghiệp là gì? Tầm quan trọng của lễ phục tốt nghiệp đối với Trường học ra sao?, hay may lễ phục tốt nghiệp học sinh ở đâu để có giá thành và chất lượng tốt nhất, v.v…Đó là những thắc mắc khá phổ biến của hầu hết khách hàng trước khi đưa đến quyết định may đồng phục nói chung, và may lễ phục tốt nghiệp học sinh nói riêng cho Trường học của mình.

Theo thống kê mới nhất của công cụ phân tích từ khóa Keyword planner, trong vòng 1 năm qua, từ Tháng 11/2017 đến hết Tháng 10/2018, trung bình mỗi Tháng có từ 1.000 đến 10.000 lượt tìm kiếm từ khóa “LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP” trên công cụ tìm kiếm Google, đó là một con số rất tuyệt vời, nó cho thấy được nhu cầu của Khách hàng trong lĩnh vực May lễ phục tốt nghiệp là rất lớn.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm như thế nào gọi là lễ phục tốt nghiệp nhé!

Lễ phục tốt nghiệp (hay còn gọi là áo tốt nghiệp, áo cử nhân, áo trạng nguyên) là một dạng của áo đồng phục (giống nhau về mẫu mã, thiết kế, in ấn,…) và được làm bằng chất liệu vải phi (có thể là vải phi bóng, vải phi thun, vải phi mờ,…)

Cho đến thời điểm hiện tại, những mẫu lễ phục tốt nghiệp đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực từ Trường học tư nhân – Công lập, Mầm non – Tiểu học, Trung học – Đại học,…: Lễ phục tốt nghiệp học sinh, Lễ phục tốt nghiệp sinh viên, Lễ phục tốt nghiệp mầm non, Lễ phục tốt nghiệp Học viên,…

Lễ phục tốt nghiệp ( hay áo tốt nghiệp) thực chất cũng là áo đồng phục, nên nó mang những ý nghĩa hết sức to lớn đối với mỗi Trường học như:

Thứ nhất, Lễ phục tốt nghiệp đại diện cho hình ảnh thương hiệu của Trường học, giúp cho hình ảnh của Trường học được quảng bá sâu rộng hơn đến với Khách hàng.

Lễ phục tốt nghiệp (hay áo tốt nghiệp) là một phần của bộ nhận diện thương hiệu Trường học, bởi lễ phục tốt nghiệp sẽ có tông màu chủ đạo, có in hoặc thêu Slogan, Logo của Trường học mình lên ngực áo hoặc thân sau áo. Và mỗi người học sinh, khi khoác bộ lễ phục tốt nghiệp trên người, hay mặc áo tốt nghiệp khi dự lễ tốt nghiệp thì hình ảnh của Trường học sẽ được nhiều người biết đến hơn, hình ảnh đó sẽ khắc sâu vào tâm trí mỗi người.

Thông qua bộ lễ phục tốt nghiệp, Khách hàng – đối tác sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và sẽ có lòng tin hơn vào Trường học của bạn.

Cũng giống như trường hợp Bạn cần nộp hồ sơ vào các trường lớn  (như Đại Học Kinh Tế, Đại học công nghiệp, Đại học Văn Hiến,…), chắc chắn Bạn sẽ phải tìm hiểu trước xem trường nào uy tín bạn mới nộp hồ sơ vào đăng ký học chứ đúng không ạ? Và tại sao bạn lại chọn như Trường Đại Học Kinh Tế, Đại học công nghiệp, ĐẠI HỌC VĂN HIẾN, ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG..? Tại đơn giản Bạn có lòng tin vào đó, Bạn thấy họ thật sự chuyên nghiệp, họ có lễ phục tốt nghiệp nhận diện thương hiệu của từng trường, có thái độ chăm sóc khách hàng tốt, họ có chế độ bảo hành tốt, và nhiều hơn thế nữa.

Thứ hai, Lễ phục tốt nghiệp tạo cảm giác bình đẳng, môi trường thân thiện, tạo sự đoàn kết giữa các cá nhân trong cùng một tập thể.

Lễ phục tốt nghiệp giữa các học sinh, giữa các sinh viên là hoàn toàn giống nhau, có khác là khác về size, kích cỡ áo. Ở đó, mọi người là bình đẳng, mọi học sinh – sinh viên đều được tạo điều kiện công việc, được đối xử như nhau, có khác là khác ở năng lực của mỗi sinh viên. Giúp cho tất cả sinh viên đoàn kết vì mục tiêu chung là phát triển Trường học đi lên và không vì lợi ích riêng của bất kỳ cá nhân nào.

Lễ phục tốt nghiệp giúp cho mỗi học sinh  - sinh viên cảm thấy tự tin hơn, cảm thấy tự hào khi dự lễ tốt nghiệp duy nhất trong đời mình.

Với mỗi học sinh – sinh viên, khi được khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp, đồng nghĩa với việc họ là người của Trường học bạn. Và từ đó mỗi học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn trong buổi lễ tốt nghiệp.

Và theo tháng ngày, mỗi học sinh – sinh viên sẽ ngày càng phát triển, Trường học càng ngày đi lên, thì khi được khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp của Trường học đó, mỗi người đều sẽ có được sự tự hào cao cả, tự hào vì Trường học đó, và tự hào vì chính bản thân họ được tự hào học tập trong ngôi trường bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP BẰNG CHẤT LIỆU VẢI PHI MÀ KHÔNG PHẢI LÀ CHẤT LIỆU KHÁC?

Thứ nhất, May lễ phục tốt nghiệp mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng,May lễ phục tốt nghiệp được làm bằng chất liệu vải phi có sự co giãn tốt hơn, độ thấm hút mồ hôi tốt hơn và mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc, so với áo đồng phục làm bằng các chất liệu khác như kaki, nỉ,…

Thứ hai, May lễ phục tốt nghiệp là giải pháp linh hoạt trong việc lựa chọn size

Vì lễ phục tốt nghiệp có độ co giãn tốt, nên vấn đề lựa chọn size cũng không quá đắn đo hay suy nghĩ nhiều; Vì giữa các size áo lễ phục tốt nghiệp có độ chênh lệch rất nhỏ và có độ co giãn vải rất tốt, nên chật hoặc rộng hơn 1 size áo cũng không phải là vấn đề quan trọng, vì nó vẫn tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Thứ ba, may lễ phục tốt nghiệp là giải pháp linh hoạt với mọi hoàn cảnh công việc

May lễ phục tốt nghiệp có một ưu điểm rất tuyệt vời nữa so với những áo đồng phục tốt nghiệp làm bằng chất liệu khác đó là sự linh hoạt với mọi hoàn cảnh công việc.

Nếu như áo đồng phục làm bằng chất liệu sơ mi thì nó chỉ giới hạn trong một số môi trường công việc, lễ phục tốt nghiệp thì hoàn toàn ngược lại, nó phù hợp với hầu hết môi trường công việc, ngoại trừ một số môi trường công việc đặc thù, như áo tốt nghiệp học viên, lễ phục tốt nghiệp học sinh, lễ phục tốt nghiệp sinh viên, lễ phục tốt nghiệp cử nhân, may lễ phục tốt nghiệp giá rẻ, may lễ phục tốt nghiệp cao cấpmay lễ phục tốt nghiệp số lượng lớn,…

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẶT MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP HỌC SINH  - SINH VIÊN

Thứ nhất, nên đặt may lễ phục tốt nghiệp ở những Xưởng may lễ phục tốt nghiệp Uy tín – Chất lượng.

Khi quyết định đặt may lễ phục tốt nghiệp cho Trường học, tất nhiên có nhiều vấn đề bạn phải cần tìm hiểu kỹ trước, như: giá thành, kiểu dáng, mẫu mã, phương thức thanh toán, vận chuyển, chi phí phát sinh,…

Bạn nên tìm hiểu và tham khảo trước 2 đến 3 xưởng may lễ phục tốt nghiệp mà bạn đã biết (qua internet, hoặc qua giới thiệu của bạn bè, người thân,…); Sau đó bạn nên lựa chọn xưởng may lễ phục tốt nghiệp mà bạn cảm thấy uy tín nhất, bất kể là xưởng may lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại tphcm hay bất kỳ ở đâu thì xưởng may đó phải là Công ty may đồng phục. Tại vì là công ty may đồng phục thì họ mới có giá trị về mặt pháp lý, có thông tin rõ ràng về địa chỉ, có mã số thuế và sẽ có những cam kết đảm bảo về chất lượng, tiến độ, giá thành,…

Thứ hai, nên cân đối số lượng may lễ phục tốt nghiệp cần đặt phù hợp nhất, không nên đặt quá ít hoặc quá nhiều.

Lễ phục tốt nghiệp hoặc bất cứ danh mục nào của Trường học bạn cũng vậy, khi đặt mua cũng cần phải cân đối số lượng sao cho phù hợp nhất, không nên đặt may lễ phục tốt nghiệp quá ít hay quá nhiều để tránh lãng phí.

Trong đặt may lễ phục tốt nghiệp, nếu bạn đặt số lượng lễ phục tốt nghiệp quá ít, thì giá thành trên mỗi công đoạn sẽ đẩy lên cao, và kéo theo giá thành của mỗi bộ lễ phục tốt nghiệp sẽ cao hơn.

Và nhiều trường học để tiết kiệm ngân sách, họ chỉ đặt may số lượng lễ phục tốt nghiệp bằng số lượng học sinh – sinh viên hiện có trong Trường học. Theo thời gian, số lượng sinh viên tăng lên, thì sẽ phát sinh tình trạng thiếu bộ lễ phục tốt nghiệp cho sinh viên.

Do đó, phương án tối ưu nhất khi đặt may lễ phục tốt nghiệp đó là, nên cần đặt thêm một số lượng áo tốt nghiệp dự phòng, tuy nhiên không nên đặt số lượng dư quá nhiều, gây lãng phí, tốn kém cho Trường học.

Kho vải của Công ty may đồng phục VIỆT TƯỜNG(Hình: Maymacviettuong.com )

 

ĐẶT MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP Ở ĐÂU? TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP VIỆT TƯỜNG

Công ty may lễ phục tốt nghiệp VIỆT TƯỜNG được biết đến là xưởng may lễ phục tốt nghiệp hàng đầu tại tphcm, đặc biệt là may lễ phục tốt nghiệp giá rẻmay lễ phục tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp cao cấplễ phục tốt nghiệp đẹp.

Lễ phục tốt nghiệp VIỆT TƯỜNG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may lễ phục tốt nghiệp cao cấp, lễ phục tốt nghiệp đẹp, lễ phục tốt nghiệp học sinh – sinh viên, lễ phục tốt nghiệp giá rẻ,…chúng tôi luôn hiểu được những trăn trở, khó khăn, cũng như những mong muốn của Khách hàng để từ đó chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu, cải tiến trong vấn đề sản xuất bộ lễ phục tốt nghiệp, với mục đích mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm lễ phục tốt nghiệp có chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất và giá thành tốt nhất, sao cho khách hàng vui vẻ, hài lòng nhất.

Công ty may lễ phục tốt nghiệp VIỆT TƯỜNG rất vinh dự và tự hào khi được khách hàng là các Công ty, tập đoàn lớn đặt may lễ phục tốt nghiệp tại xưởng may lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại tphcm của chúng tôi, và 100% khách hàng hoàn toàn hài lòng, đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã của các sản phẩm lễ phục tốt nghiệp.

Công ty may lễ phục tốt nghiệp VIỆT TƯỜNG có ưu điểm và nhiều nguồn lớn thế rất lớn mà nhiều xưởng may lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại tphcm khác ít có được như:

Thứ nhất, Chúng tôi là Công ty may lễ phục tốt nghiệp VIỆT TƯỜNG Xưởng may lễ phục tốt nghiệp VIỆT TƯỜNG đã được sở Kế hoạch – Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh với các lĩnh vực về May mặc – Thời trang. Đó là 1 lợi thế mà những xưởng may lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại tphcm khác không có được.

Tập thể nhân viên công ty may lễ phục tốt nghiệp VIỆT TƯỜNG rất vinh dự, và đó cũng là trách nhiệm to lớn hơn mà chúng tôi cần nỗ lực, cố gắng phấn đấu. Công ty may đồng phục VIỆT TƯỜNG luôn uy tín về những gì mà chúng tôi đã cam kết với Khách hàng của mình, như: chất lượng bộ lễ phục tốt nghiệp, giá thành bộ lễ phục tốt nghiệp, tiến độ thực hiện,…

Thứ hai, Công ty may đồng phục VIỆT TƯỜNG là xưởng sản xuất lễ phục tốt nghiệp trực tiếp, không qua trung gian

Chúng tôi là xưởng may lễ phục tốt nghiệp trực tiếp, trọn gói, không qua trung gian, nên giá thành trên mỗi bộ lễ phục tốt nghiệp cực kỳ cạnh tranh và hoàn toàn làm chủ được tiến độ sản xuất áo tốt nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng lễ phục tốt nghiệp số lượng lớn và thời gian gấp.

Thứ ba, Công ty may đồng phục VIỆT TƯỜNG có đội ngũ quản lý, công nhân chất lượng, tay nghề cao

Đây cũng là một lợi thế của công ty may đồng phục VIỆT TƯỜNG so với những xưởng may lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại tphcm khác.

Với đội ngũ công nhân - kỹ thuật cắt may, chúng tôi đều tuyển chọn những công nhân – kỹ thuật cắt may phải thỏa mãn 2 tiêu chí: tay nghề cao và thái độ tốt. Sau đó tiếp tục được bộ phận quản lý, chuyền trưởng, kỹ thuật trưởng đào tạo để nâng cao tay nghề sản xuất và nắm bắt xu hướng may mặc trong thời hiện đại.

Về bộ phận Quản lý, tất cả phải có trình độ cao trong lĩnh vực may mặc, được công ty hỗ trợ tham gia các khóa học cao cấp, chuyên môn về kỹ thuật, quản lý sản xuất,…để nâng cao chất lượng trên từng bộ lễ phục tốt nghiệp và tăng năng suất lao động.

Thứ tư, Định hướng phát triển theo xu thế sản phẩm lễ phục tốt nghiệp cao cấp

Công ty may đồng phục VIỆT TƯỜNG là xưởng may lễ phục tốt nghiệp tiên phong trong việc xây dựng tiêu chuẩn cao cấp cho sản phẩm lễ phục tốt nghiệp. Xác định sản phẩm lễ phục tốt nghiệp cao cấp là xu hướng chung của xã hội, là sản phẩm chủ đạo trong thời gian sắp tới của Công ty. Chúng tôi đang nỗ lực nâng cao tay nghề công nhân, trang bị thêm nhiều thiết bị ngành may mặc tiên tiến, hiện đại với mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm lễ phục tốt nghiệp cao cấp nhất.

Thứ năm, Công ty may đồng phục VIỆT TƯỜNG sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng lễ phục tốt nghiệp có số lượng lớn

Xưởng may lễ phục tốt nghiệp VIỆT TƯỜNG luôn sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng lễ phục tốt nghiệp có số lượng lớn, đơn hàng có thời gian gấp, các đơn hàng lễ phục tốt nghiệp theo mẫu sẵn có hoặc theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng với giá thành – chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm lễ phục tốt nghiệp của Công ty may đồng phục VIỆT TƯỜNG đã được khách hàng tin tưởng, hài lòng và đánh giá rất cao như: may lễ phục tốt nghiệp, may lễ phục tốt nghiệp đại học , lễ phục tốt nghệp thạc sĩ, lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ, lễ phục tốt nghiệp đẹp, lễ phục tốt nghiệp mẫu nước ngoài, lễ phục tốt nghiệp chất lượng, lễ phục tốt nghiệp mầm non, may lễ phục tốt nghiệp các trung tâm anh ngữ,…

LIÊN HỆ CÔNG TY VIỆT TƯỜNG

HOTLINE  0934 156 409   (Mr. Sang)
ĐẶC BIỆT  : CÓ CHIẾT KHẤU ĐƠN HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ NHẬN MAY THEO SỐ LƯỢNG ÍT .

GỌI NGAY : 0934.156.409
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 116/4 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM
Email: dongphucviettuong@gmail.com
Web: 
dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com