LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VINH

Xưởng may áo tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp, nón tốt nghiệp uy tín nhất Hồ Chí Minh. Đến mùa tốt nghiệp là xưởng may lễ phục tốt nghiệp http://maymacviettuong.com/ tất bật giao áo tốt nghiệp cho khách hàng. Qúy khách có nhu cầu vui lòng alo số điện thoại 0934.156.409 để biết thêm về sản phẩm lễ phục tốt nghiệp.

XƯỞNG MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VINH

Về công ty: Việt Tường là xưởng bán áo cử nhân giá gốc tận xưởng, may áo cử nhân giá gốc tận xưởng (cam kết giá gốc tận xưởng ) . Các sản phẩm áo tốt nghiệp có sẵn như sau:

  • Áo mầm non: chất liệu vải phi bóng, bao gồm nón làm bằng format không thấm nước và không gãy.
  • Áo đại học: cấp 2, cấp 3, chất liệu vải phi bóng, bao gồm nón làm bằng format không thấm nước và không gãy.
  • Áo cử nhân, áo tiến sĩ : chất liệu vải kaki thun, kaki cotton,v.v. bao gồm nón làm bằng format không thấm nước và không gãy.

Về chúng tôi:

Với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của mình chúng tôi phấn đấu và cam kết giữ uy tín với khách hàng và lấy khách hàng là nền tảng của sự phát triển,...Tinh Tế - Sáng Tạo - Hợp Xu Thế Mới đã tạo nên một thương hiệu khó quên trong lòng từng khách hàng đã và đang gắn bó với chúng tôi. Ngoài những sản phẩm áo tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp, áo cử nhân chất lượng chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm quà tặng khác như nón vải, nón du lịch, nón quà tặng,...
Nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt may sản phẩm áo tốt nghiệp, thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi:

GỌI NGAY : 0934.156.409

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com