LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TÂN TẠO

GD&TĐ - Ngày 9/10, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 98 tân cử nhân và tân bác sĩ.

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, GS.TS Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng TTU cho biết, kể từ khi được phép tuyển sinh (năm 2011) đến nay, TTU đã có 6 khoá tốt nghiệp thuộc các khoa: Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh, Khoa Ngôn Ngữ; 5 khoá sinh viên khoa Công Nghệ Sinh học; 4 khoá sinh viên Khoa Y và 3 khoá sinh viên Khoa Kỹ thuật.

“Kể từ những ngày đầu khai trường, các em chập chững bước vào ngưỡng cửa TTU đến hôm nay đã hoàn tất hành trang học tập để bước vào đời. Tôi tin rằng các em đã thấy sự đổi thay và trưởng thành của bản thân.

Với mục tiêu theo đuổi nền giáo dục khai phóng, TTU trang bị cho sinh viên nền tảng tư duy của công dân toàn cầu với trách nhiệm cao đối với cộng đồng, xã hội, gia đình. Thầy cô và môi trường giáo dục của TTU đã hướng dẫn cho các em cách suy nghĩ độc lập, có khả năng phân tích logic và nuôi dưỡng phát triển những điều tốt đẹp và biết sống cho cái đẹp”, GS.TS Đặng Thị Hoàng Yến nhấn mạnh.

 

Đợt này, Trường Đại học Tân Tạo tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 23 tân cử nhân và 75 tân bác sĩ thuộc các ngành học gồm: Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Y đa khoa. Trong đó có 2 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 36 sinh viên loại giỏi, 52 sinh viên loại khá.

MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TÂN TẠO

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP VIỆT TƯỜNG

MAY MẶC VIỆT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Lễ Phục Tốt Nghiệp giá rẻ là gì?

Lễ phục tốt nghiệp là mẫu lễ phục trang nghiêm long trọng độc đáo và ấn tượng dành cho nhiều lứa tuổi, lễ phục thể hiện trình độ học vấn của các trường cả trung tâm đào tạo... Mỗi một trường một đơn vị một trung tâm đều có những nét đặc trưng riêng thể hiện trên bộ lễ phục, có thể là sắc, kiểu dáng logo... Áo tốt nghiệp hình thành ở Việt Nam từ xa xưa, từ thời vua chúa trong những cuộc thi quan tước hay còn gọi là thi trạng nguyên, người đỗ đạt cao nhất sẽ được khoác trên mình bộ Áo trạng nguyên. Đó chính là tiền đề cho những mẫu: Lễ phục tốt nghiệp ( Áo cử nhân ) sau này. Trong tâm thức của người Việt Nam Áo trạng nguyên cũng rất quen thuộc và gần gũi.

Lễ phục tốt nghiệp giá rẻ bán ở đâu?

Đối với các trường các học viện các trung tâm đào tạo trên cả nước việc sở hữu những bộ lễ phục tốt nghiệp rất đơn giản nhưng việc có được những bộ áo tốt nghiệp, áo cử nhân đẹp chất lượng và ưng ý thì không hề đơn giản. Vì những hàng may xấu may ẩu hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Các sản phẩm áo tốt nghiệp của Việt Tường:

  • Áo tốt nghiệp sinh viên bình dương- áo tốt nghiệp sinh viên vũng tàu- áo tốt nghiệp sinh viên đà lạt- áo tốt nghiệp sinh viên đồng nai.
  • Áo cử nhân giá rẻ bình dương – áo cử nhân giá rẻ vũng tàu – áo cử nhân giá rẻ đà lạt – áo cử nhân giá rẻ đồng nai
  • Áo thạc sĩ giá rẻ bình dương -  áo thạc sĩ giá rẻ vũng tàu – áo thạc sĩ giá rẻ đà lạt-  áo thạc sĩ giá rẻ đồng nai
  • Áo tiến sĩ giá rẻ bình dương – áo tiến sĩ giá rẻ vũng tàu – áo tiến sĩ giá rẻ đà lạt – áo tiến sĩ giá rẻ đồng nai
  • Áo đại học sinh viên bình dương – áo đại học sinh viên vũng tàu – áo đại học sinh viên đà lạt – áo đại học sinh viên đồng nai
  • Áo tốt nghiệp mầm non bình dương, áo tốt nghiệp mầm non đà lạt – áo tốt nghiệp mầm non vũng tàu – áo tốt nghiệp mầm non đồng nai

Mỗi sản phẩm có In Thêu Logo và Tên theo yêu cầu

Size đủ loại (S,M,L,XL)...

Thiết kế, lên mẫu miễn phí

Các sản phẩm không vi phạm bản quyền, nhãn mác, thương hiệu

Tư vấn, báo giá 24/24, tư vấn tận nơi, giao hàng miễn phí

Xưởng luôn mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo hơn, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của khách hàng

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MAY ÁO TỐT NGHIỆP, LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP- MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TÂN TẠO

HOTLINE & ZALO: 0934 156 409 Mr. Sang

SĐT:  9767 671 167

CÓ CHIẾT KHẤU SỐ LƯỢNG LỚN
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIỆT TƯỜNG

Địa chỉ: 116/4 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q. Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com 

Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com