LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

Ngày 11/01/2020, trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ đợt 2 năm 2019 cho hơn 300 tân thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng sự hiện diện của các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện thuộc trường.

Buổi lễ không chỉ là dịp để Nhà trường ghi nhận những thành tích học tập, nghiên cứu của học viên cao học các lớp, mà đây còn là cuộc hội ngộ để UFM gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ và tri ân đến những học viên, phụ huynh đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường.

VỀ CÔNG TY:

Lễ phục tốt nghiệp được sử dụng cho sinh viên của một trường (hoặc một ngành) mặc trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp của các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, tạo sự trang trọng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, danh dự, lòng tự hào của người học, tôn vinh nghề nghiệp, thể hiện nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam. Trong lễ phục tốt nghiệp bao gồm: Áo, mũ và biểu trưng (logo) của trường (nếu có).

 

Trong lễ tốt nghiệp không thể thiếu những bộ lễ phục tốt nghiệp, vì có thể nói, công sức học tập bao năm đều hướng về một ngày long trọng và ý nghĩa như thế này. Suốt những năm tháng sinh viên ra sức rèn luyện và học tập, các bạn sinh viên ắt hẳn luôn mong chờ ngày được khoác lên vai bộ lễ phục tốt nghiệp, ngày mà có lẽ khó có bạn sinh viên nào có thể quên.

 

MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

Được mặc bộ lễ phục tốt nghiệp đã rất vinh dự, nhưng còn gì hạnh phúc hơn khi ta tốt nghiệp cùng bạn bè, và mọi người cũng mặc đồng phục tốt nghiệp như mình nhỉ. Cảm giác ấy chắc chỉ khi tự mình trải nghiệm mới có thể lột tả hết được.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC VIỆT TƯỜNG
Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ/P.15/ Q.Tân Bình / HCM (KCN Tân Bình)
Hotline: 0934 156 409
Email:dongphucviettuong@gmail.com