LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

Diễn ra trong bối cảnh đại dịch covid-19 ảnh hưởng tới nhiều quốc gia, LỄ TỐT NGHIỆP – HONORING THE HIU – CLASS OF 2020 được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng gửi lời chúc tới các Tân khoa tốt nghiệp năm 2020

Ngày 05/09/2020, tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã diễn ra LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP – HONORING THE HIU – CLASS OF 2020 được tổ chức theo hình thức trực tuyến để tôn vinh 1.063 tân khoa, trong đó có 760 tốt nghiệp trình độ Đại học và 303 tốt nghiệp Cao học. Trong số 760 tân khoa tốt nghiệp đợt này có 5 thủ khoa; 58 tân khoa đạt loại giỏi, 289 đạt loại khá. Riêng ngành Điều dưỡng có 51 tân khoa đạt loại giỏi, 190 tân khoa đạt loại khá.

Diễn ra trong bối cảnh đại dịch covid-19 ảnh hưởng tới nhiều quốc gia, LỄ TỐT NGHIỆP – HONORING THE HIU – CLASS OF 2020 được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Trong đó, phần online được dàn dựng công phu với các tiết mục văn nghệ chúc mừng, lời chúc cùng những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ các khách mời là những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực, thầy cô và các bạn sinh viên tiêu biểu gửi đến các tân khoa.

Tân khoa được hướng dẫn đeo khẩu trang , đo thân nhiệt và rửa tay khi tham dự Lễ phục tốt nghiệp

Còn phần offline diễn ra tại Hội trường Beethoven HIU gồm phần phát biểu chúc mừng của Thầy Hiệu Trưởng – NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong, cùng lễ tôn vinh và phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân thạc sĩ. Sân khấu được thiết kế đẹp mắt, trang trọng mang đến cho các tân khoa buổi lễ thật ý nghĩa, thật đáng nhớ và nhiều cảm xúc. 

Lễ tuyên thệ của Tân khoa khối ngành sức khỏe được quay dựng trước và phát trực tuyển trên fanpage HIU

Với những tân khoa ở các tỉnh đang có dịch, cách ly không thể đến tham dự, có thể thoi dõi chương trình được phát trực tiếp trên fanpage của Trường.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong trao bằng tốt nghiệp và bằng khen cho Thủ khoa ngành

Dịch bệnh khiến nhiều người phải thất nghiệp, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, nhiều ngành nghề bị đình trệ…khó khăn bao trùm lên cả nền kinh tế thế giới. Đây là một thách thức lớn cho các tân khoa, con đường phía trước sẽ không trải hoa hồng, nhiều khó khăn đang chờ các tân khoa ở phía trước. Nhưng sẽ không ai “bị bỏ lại phía sau”, gia đình, Nhà trường, thầy cô và xã hội vẫn luôn đồng hành và dõi theo các bạn trên mỗi bước đường.

Những bó hoa chúc mừng của gia đình dành cho các Tân khoa

Những lời động viên, những câu chuyện truyền cảm hứng của những người thành đạt trong xã hội tại Lễ tốt nghiệp sẽ là hành trang quý báu dành cho các tân khoa trên con đường phía trước.

Các khách mời sẽ góp mặt trong buổi Lễ phục tốt nghiệp đặc biệt dành cho các tân khoa 2020 có, Ông Lý Quí Trung – Nhà đồng sáng lập Phở 24, người được phong hàm Giáo sư danh dự tại trường Đại học Griffith. Năm 2016, ông tiếp tục được trường đại học Western Sydney University phong hàm Giáo sư danh dự, trở thành một trong những người Việt hiếm hoi được hai trường đại học ở nước ngoài bổ nhiệm chức danh này. Câu chuyện khởi nghiệp thành công của ông cùng những bài học mà ông gửi gắm chắc chắn sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các Tân khoa.

Các Tân khoa khối ngành sức khỏe nhận bằng tốt nghiệp

Hay KTS Hồ Thiệu Trị – Chủ tịch HTT Group, là một trong những KTS đương đại nổi tiếng của Việt Nam, tên tuổi của ông gắn với nhiều công trình nổi tiếng như: Tòa nhà Bitexco, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, trong đó dự án tu bổ “Nhà Hát Lớn Hà Nội”. Ông còn là thành viên của Công ty Architecture tại Paris của KTS Claude Costantini và KTS Michel Regembal – tác giả của sân vận động Stade de France nổi tiếng; NTK Lý Quí Khánh, NTK Sĩ Hoàng – người được biết đến là “cha đẻ” của Viện Bảo tàng Áo dài Việt Nam”.

Tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận bằng

Cùng khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ Hồng Ánh, Ca sĩ Phi Nhung, Han Sara, Hoa hậu Châu Á – Kim Nguyên, Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ – Lương Gia Huy, Ca sĩ Ưng Đại Vệ, Siêu mẫu, doanh nhân Vũ Cẩm Nhung – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tenamyad.

VỀ CÔNG TY MAY ÁO TỐT NGHIỆP VIỆT TƯỜNG:

NHẬN MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

Chúng tôi là đơn vị chuyên CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG ,áo cử nhân mầm non, lễ phục tốt nghiệp và áo thạc sĩ với mẫu mã đẹp, phong phú dễ lựa chọn. Tất cả các sản phẩm đều được may đo thiết kế trên mẫu mã mới, bằng loại vải nhập từ nước ngoài chuyên dụng.

Dịch vụ Cho thuê lễ phục cử nhân mầm non đại học, Xưởng may Việt Tường là Xưởng đặt may áo Lễ phục tốt nghiệp mầm non Đại học Thạc Sĩ Tiến Sĩ theo yêu cầu 0934156409, tư vấn báo giá Email: maymacviettuong@gmail.com

Bán và cho thuê áo cử nhân mầm non

ÁO LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP MẪU GIÁO

ÁO LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TIỂU HỌC

ÁO LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP CẤP II

ÁO LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP CẤP III

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

XƯỞNG MAY ÁO THẠC SĨ TIẾN SI

MAY ÁO DÀNH CHO NGƯỜI PHÁT BẰNG

NHẬN MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

GOI NGAY : 0934 156 409

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

http://maymacviettuong.com/

ĐC: 116/4 Huỳnh VĂN NGHỆ PHƯỜNG 15 QUẬN TÂN Bình hcm

Gmail: dongphucviettuong@gmail.com