LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Ngày 22 và 23 tháng 11 năm 2019, trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM (ĐHQT) tổ chức Lễ Tốt Nghiệp Đại học và Sau Đại học năm 2019. Đây là năm đầu tiên trường ĐHQT kết hợp tổ chức Lễ Tốt nghiệp chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học. Gần 1000 sinh viên, học viên thuộc 8 khoa, bộ môn của trường ĐHQT sẽ trở thành tân thạc sĩ, cử nhân và tân kỹ sư trong Lễ Tốt nghiệp lần thứ 13 của Trường ĐHQT.

Được thành lập vào tháng 12 năm 2003, trường ĐHQT là trường đại học công lập sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong việc đào tạo giảng dạy và nghiên cứu. Tính đến thời điểm tháng 10.2019, sau 13 khóa tốt nghiệp đại học và 8 khóa tốt nghiệp cao học, trường ĐHQT đào tạo được tổng cộng 5532 cử nhân và kỹ sư, 625 thạc sĩ, tiến sĩ.

Trong gần 850 tân cử nhân và tân kỹ sư của tốt nghiệp năm nay, 149 tân cử nhân tốt nghiệp từ chương trình liên kết với Đại học West of England 4+0. Năm 2019, trường ĐHQT có 05 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, trong đó nhà trường trao huy chương vàng cho 3 em có thành tích ấn tượng nhất. Năm nay, trường ĐHQT có gần 200 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Trường cũng quyết định trao tặng danh hiệu tốt nghiệp thủ khoa cho tân cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh cho bạn Nguyễn Thị Hạnh Tiên với số điểm 90.1/100, và Trần Minh Phương Nam (ngành Kỹ thuật Y sinh) thủ khoa tốt nghiệp khối ngành Kỹ thuật với 93.1/100 điểm.  Ngoài ra, trường trao 15 huy chương bạc cho 15 tân cử nhân, tân kỹ sư của 8 khoa, bộ môn với số điểm tốt nghiệp từ 80 điểm đến 89 điểm.. Trường cũng dành phần thưởng tuyên dương 74 nữ kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi để tôn vinh những sinh viên nữ học nhóm ngành kỹ thuật. Đặc biệt, năm nay, trường ĐHQT có một sinh viên xuất sắc tốt nghiệp cùng lúc 2 ngành học, bạn Tống Chí Thông, Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp đã cùng lúc tốt nghiệp loại giỏi hai ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng – Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp. Trong các học viên cao học tốt nghiệp năm 2019 có nhiều học viên tham gia viết các bài báo nghiên cứu khoa học đạt chất lượng cao như học viên Đặng Thị Lệ Hằng với 05 bài báo nghiên cứu SCI/SCIE, trong đó 3 bài là tác giả chính.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp:

MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Vê công ty:

MAY MẶC VIỆT TƯỜNG là công ty top đầu về may lễ phục tốt nghiệp cho thầy cô & sinh viên tốt nghiệp:

May lễ phục tốt nghiệp áo cử nhân mầm non , trung tâm anh ngữ quốc tế

May lễ phục tốt nghiệp áo cử nhân cấp 1,2,3

May lễ phục tốt nghiệp áo cử nhân sinh viên Bình Dương

May lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ

Cho thuê trang phục tốt nghiệp các cấp….

Chất liệu vải phong phú phù hợp với từng nhu cầu: vải phi bóng, phi thun, phi dù, lụa mờ, Casmere, Kaki thun, voan cát…

GỌI NGAY : 0934.156.409
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM
Email: dongphucviettuong@gmail.com
Web: 
dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com