LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Ngày 1/12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp năm 2019.

MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo các ban chức năng trong ĐHQGHN; đại diện các Trường Đại học HELP, Trường Đại học Keuka, Trường Đại học East London, Trường Đại học Troy cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, tân cử nhân, tân thạc sĩ và người thân.

414 tân thạc sĩ, tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp các chương trình đào tạo: Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, liên kết với Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan); Cử nhân ngành Kinh doanh (Kế toán), liên kết với Trường ĐH HELP (Malaysia); Cử nhân ngành Quản lí, liên kết với Trường ĐH Keuka (Hoa Kỳ); và Cử nhân các ngành Kinh doanh quốc tế; Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lí do ĐHQGHN cấp bằng. Lễ Trao bằng tốt nghiệp năm nay có ý nghĩa quan trọng với sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lí bởi đây là khóa sinh viên đầu tiên tốt nghiệp từ chương trình.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành khẳng định thành công của 414 tân thạc sĩ, tân cử nhân đã góp phần viết lên một trang trong lịch sử gần 20 năm phát triển của Nhà trường. Nhiều năm qua, Khoa Quốc tế đã đào tạo được hàng nghìn cán bộ khoa học trình độ thạc sĩ, cử nhân có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế góp phần cung cấp nguồn nhân lực chât lượng cao, đáp ứng nhu cầu và phục vụ thiết thực cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. “Tôi mong các anh, chị dù ở bất cứ vị trí công tác nào cũng cống hiến hết mình cho gia đình, cho cộng đồng, làm cho xã hội biết đến sinh viên Khoa Quốc tế với sự ngưỡng mộ và thương mến. Hãy để Khoa Quốc tế tự hào vì có các anh, chị”, PGS.TS Lê Trung Thành chia sẻ.

PGS.TS Lê Trung Thành gửi lời chúc mừng nồng ấm đến các tân cử nhân, tân thạc sĩ và chia sẻ niềm vui cùng gia đình và bạn bè của học viên, sinh viên tốt nghiệp. Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cũng khiến cho buổi Lễ tốt nghiệp trở nên đầm ấm và vui vẻ khi có những lời chúc riêng, ý nghĩa cho những người tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi, khá hay chỉ ở mức trung bình. PGS.TS Lê Trung Thành hy vọng các tân cử nhân và tân thạc sĩ tiếp tục giữ mối liên hệ với Khoa Quốc tế, với các thầy, cô giáo, tiếp tục có những đóng góp vào việc xây dựng và phát triển “ngôi nhà chung VNU-IS”. 

MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

VỀ CÔNG TY: VIỆT TƯỜNG là công ty chuyên về lĩnh vực may đồng phục tốt nghiệp , lễ phục tốt nghiệp mẫu nước ngoài, được các trường Đại học lớn trong cả nước lựa chọn may LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP cho trường.. Các sản phẩm của Việt Tường:

+ Lễ phục tốt nghiệp áo tốt nghiệp mầm non

+ Lễ phục tốt nghiệp áo tốt nghiệp trung tâm anh ngữ

+ Lễ phục tốt nghiệp áo tốt nghiệp cấp 1,2,3..đại học

+ Lễ phục tiến sĩ thạc sĩ mẫu nước ngoài…

Chất liệu vải phong phú phù hợp với từng nhu cầu: vải phi bóng, phi thun, phi dù, lụa mờ, Casmere, Kaki thun, voan cát…

GỌI NGAY : 0934.156.409
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM
Email: dongphucviettuong@gmail.com
Web: 
dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com