LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Lễ phục tốt nghiệp đại học Nguyễn Tất Thành là mẫu áo lấy màu xanh bích là màu chủ đạo, phối thêm cổ áo là màu vàng cùng với logo là điểm nhấn tạo nên sự tinh tế, uy nghiêm cho bộ lễ phục tốt nghiệp đại học Nguyễn Tất Thành. Liên hệ hotline: 0934.156.409 để biết thêm thông tin về sản phẩm lễ phục tốt nghiệp, áo tốt nghiệp, áo cử nhân, nón tốt nghiệp , nón tiến sĩ thạc sĩ nhé!

Một số hình ảnh đẹp về lễ tốt nghiệp của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành:

GS.TS. Nguyễn Văn Thanh căn dặn các tân khoa hãy tiếp tục rèn luyện và trau dồi chuyên môn cũng như đạo đức

 

Nghi thức tung nón tốt nghiệp lên đã khép lại chương trình lễ trao bằng tốt nghiệp, hy vọng rằng những ước mơ, những khát vọng của các bạn tân khoa sẽ bay cao và bay cao hơn

Tân sinh viên phát biểu nhân ngày tốt nghiệp

Các tân cử nhân chụp hình kỷ niệm với cha mẹ mình ngày tốt nghiệp


Xong lễ tốt nghiệp, các bạn tân sinh viên chụp hình tự sướng

MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Về công ty:

May Mặc Việt Tường là cơ sở may lễ phục tốt nghiệp đại học dày dặn trong ngành may mặc. Chúng tôi là xưởng may trực tiếp không qua khâu trung gian thương mại vì vậy khách hàng sẽ không tốn chi phí qua trung gian nên giá cả phù hợp với yêu cầu chất lượng sản phẩm của khách hàng.Hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc chất liệu vải, nguyên phụ liệu ( nón, túi càn khôn, dây kéo...) và giá cả đảm bảo phù hợp yêu cầu khách hàng và hợp thời trang.

Ngoài những sản phẩm áo tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp, áo cử nhân chất lượng chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm quà tặng khác như nón vải, nón du lịch, nón quà tặng,...
Nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt may sản phẩm áo tốt nghiệp, thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi:

GỌI NGAY : 0934.156.409

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com