LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Ngày 18/05/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 3/2020 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, đại diện các đơn vị trong trường và 79 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 69 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 10 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng mong các em tiếp tục tự rèn luyện, bồi đắp tri thức, sẵn sàng thích nghi mọi sự thay đổi để thành công trong cuộc sống, xây dựng cộng đồng cựu sinh viên ULIS vững mạnh, góp phần viết tiếp trang lịch sử đáng tự hào của Nhà trường.

VỀ CÔNG TY:

 Việt Tường là xưởng may ÁO TỐT NGHIỆP , LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP giá rẻ Quận 9 - Xương may AO TOT NGHIEP , LE PHỤC TOT NGHIEP giá re quan 9 Thuê đồng phục tốt nghiệp giá rẻ ở đâu

Chuyên cho thuê ÁO TỐT NGHIỆP GIÁ RẺ _MAY ÁO TỐT NGHIỆP THEO MẪU CÓ SẴN
0934 156 409
-Cho thuê Đồng phục tốt nghiệp giá gốc Tận xưởng
- THUÊ LỄ PHUC TỐT NGHIỆP CỘNG HÒA

Cầu tham lương _ thuê đồng phục tốt nghiệp giá rẻ
Chổ bán áo cử nhân cấp 2 năm 2019 – cho ban ao cu nhan cap 2 nam 2019

MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Với mong muốn đem đến niềm vui cho các bạn học sinh và đáp ứng nhu cầu của các trường cấp 3 trên cả nước, Xưởng may VIỆT TƯỜNG đã nhận may, cho thuê, bán áo cử nhân cấp 2 năm 2019 giá rẻ cho các bạn. Mỗi năm, chúng tôi sản xuất ra hàng ngàn bộ áo cử nhân cấp 3 năm 2019 rẻ cho nhiều trường mầm non trên khắp cả nước.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC VIỆT TƯỜNG
Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ/P.15/ Q.Tân Bình / HCM (KCN Tân Bình)
Hotline: 0934 156 409
Email:dongphucviettuong@gmail.com