LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CẦN THƠ

MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Sáng ngày 20/5/2018, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học và hệ từ xa năm học 2017-2018 tại Hội trường Rùa. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết, các tân cử nhân, kỹ sư và thân nhân đến mừng lễ tốt nghiệp. Về phía Trường ĐHCT có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị trong Trường.

Về công ty:

MAY MẶC VIỆT TƯỜNG là xưởng may đồng phục Áo Cử Nhân Mầm Non – Áo Tốt Nghiệp tre em – Lễ Phục Tốt Nghiệp – Áo Tốt Nghiệp Mầm Non – Áo Cử Nhân- Áo Tốt Nghiệp Đại Học – Áo Tốt Nghiệp Thạc Sĩ – Áo Tốt Nghiệp Tiến Sĩ…

GỌI NGAY : 0934.156.409
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM
Email: dongphucviettuong@gmail.com
Web: dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com

Chất liệu vải phong phú phù hợp với từng nhu cầu: vải phi bóng, phi thun, phi Sài Gòn, vải Dâu, Vải pho vv.vv
Tìm chổ Mua áo cử nhân cấp 2,tiểu học ở lâm đồng giá rẻ 0934 156 409

Xưởng Cho thuê đồng phục tốt nghiệp tại trung tâm Anh Ngữ tại Quận 1 0934 156 409

Cho thuê đồng phục tốt nghiệp tại trung tâm Anh Ngữ - Cho thue do tot nghiep trung tam anh nghu 0934 156 409 , cho thue ao tot nghiep trung tam anh ngu.

Cho thuê đồng phục tốt nghiệp tại trung tâm Anh Ngữ – Cho thue do tot nghiep trung tam anh nghu
Chuyên cho thuê lễ phục tốt nghiệp với giá thành rẻ.

Như các bạn cũng biết là học sinh, sinh viên thì không phải ai cũng dư giả để sắm đồ phải không nào, với một bộ lễ phục để dự tốt nghiệp cũng vậy nếu bạn đang cẩm thấy cần tiết kiệm chi phí thì việc thuê sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một bộ mới.
Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu trên của các bạn học sinh và sinh viên. Công ty may lễ phục VIỆT TƯỜNG cung cấp dịch vụ cho thuê lễ phục.
Với mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay các bạn học sinh sinh viên hãy yên tâm đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại địa chỉ184/11 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình để lựa chọn mẫu lễ phục mà mình thích và được tư vấn về giá cả và phương thức cho thuê.

Nơi cho thuê áo lễ phục tốt nghiệp giá rẻ

Cho thuê và may Lễ phục tốt nghiệp tiểu học ra trường Tại -0934 156 409
Cho thuê và may Lễ phục tốt nghiệp tiểu học ra trường -0934 156 409
Lễphục tốt nghiệp tiểu học đẹp cho các em thiếu nhi cực đẹp, nhận cho thuê và đặt may lễ phục tốt nghiệp tiểu học , xưởng may lễ phục chuyên nghiệp.
Lễ phục tốt nghiệp tiểu học

May Áo Cử Nhân tại CTY MAY VIỆT TƯỜNG quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của mình chúng tôi phấn đấu và cam kết giữ uy tín với khách hàng và lấy khách hàng là nền tảng của sự phát triển,...Tinh Tế - Sáng Tạo - Hợp Xu Thế Mới đã tạo nên một thương hiệu khó quên trong lòng từng khách hàng đã và đang gắn bó với chúng tôi. Ngoài những sản phẩm áo tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp, áo cử nhân chất lượng chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm quà tặng khác như nón vải, nón du lịch, nón quà tặng,...
Nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt may sản phẩm áo tốt nghiệp, thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi:

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.