ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHÓA

Trường Đại Học Bách Khoa không chỉ là trường Đại Học nổi tiếng mà còn rất chú trọng đầu tư mẫu áo đồng phục Trường Đại Học Bách Khoa đẹp cho sinh viên

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA Ở ĐÂU?

Đại học Bách Khoa là một trong những trường đại học thuộc top đầu cả nước, thu hút đông đảo chự chú ý của các em học sinh sinh viên. Trải qua hơn 60 năm hình thành, xây dựng và phát triển Trường đại học Bách Khoa đã đạt được vô số thành tự mà ít có trường ĐH trong nước nào so sánh được. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc vì sao Trường đại học Bách Khoa nổi tiếng đến vậy? Ý nghĩa logo, áo ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC Trường Đại Học Bách Khoa là gì? Hãy cùng đồng phục VIỆT TƯỜNG tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA Ở ĐÂU?

1. Lịch sử phát triển của Trường Đại Học Bách Khoa

Tiền thân của Trường Đại Học Bách Khoa là Trung Tâm Quốc Gia Kỹ Thuật và có 2 cơ sở chính đó là ĐH Bách Khoa Hà Nội và Bách Khoa TPHCM. Trường Đại Học Bách Khoa ở Hà Nội là trường ĐH Kỹ Thuật đầu tiên cả nước, được thành lập ngày 6/3/1956, nhà trường đã có công rất lớn, đào tạo ra các thế hệ kỹ sư hỗ trợ cho công cuộc xây dựng và giải phóng Miền Nam.

Trải qua biết bao nhiêu khó khăn thử thách, Trường Đại Học Bách Khoa đã khẳn định chổ đứng vững chắc, là niềm tự hào trong công cuộc đổi mới, sáng tạo ở Việt nam. Hiện nay nhà trường có hơn 1200 cán bộ, giảng viên chuyên môn cao, đa số đều được đào tạo từ các trường Đại Học danh tiếng trên thế giới. Không chỉ vậy, hơn 60% giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên và 276 giảng viên là giáo sư, phó giáo sư và 733 cán bộ tiến sĩ.

2. Mẫu áo đồng phụcthể dụcTrường Đại Học Bách Khoa

Hiện nay, Đại Học Bách Khoa là ngôi trường rất danh tiếng, với điểm thi đầu vào rất cao. Trường Đại Học Bách Khoa đào tạo ra rất nhiều nhân tài và luôn lọt top những trường tốt nhất Việt Nam. Nhà trường không chỉ đạt nhiều thành tích to lớn mà còn chú trọng đầu tư áo đồng phục Trường Đại Học Bách Khoa rất đẹp cho sinh viên.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA Ở ĐÂU?

Những mẫu áo đồng phuc Trường Đại Học Bách Khoa thiết kế rất đẹp, độc đáo và vô cùng ấn tượng. Được nhiều người đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho sinh viên sử dụng đến lớp, hay đi chơi, họp họp cùng bạn bè.

3. Ý nghĩa logo Trường Đại Học Bách Khoa

Trường đại học Bách Khoa có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM nên logo mỗi trường có phần khác biệt để dễ dàng phân biệt. Logo Bách Khoa Hà Nội lấy ý tưởng từ biểu tượng chiếc compa, hình bánh răng và sao vàng trên nền đỏ, trắng với nhiều ý nghĩa sâu sắc. Biểu tượng compa tượng trưng cho muôn vẽ kỹ thuật là phần lý thuyết, còn hình bánh răng tượng trưng cho máy móc là phần thực hành, thực tế. Mang ý nghĩa kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Logo trường đại học bách khoa Hà Nội

Logo trường đại học bk hcm

Còn logo Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM được thiết kế khác hẳn với logo trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, mang giá vẻ hiện đại hơn với tông màu xanh dương, hình biểu tượng khối lục giác ở trung tâm và xung quanh là 3 hình lập phương tạo ra hình khối 3 chiều hoàn hảo. Biểu tượng logo giống hình tổ ong, thể hiện sự cần cù sáng tạo, nhìn sơ qua còn khiến người xem liên tưởng đến sách vở, thể hiện tri thức, mở ra chân trời mới.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của ĐỒNG PHỤC VIỆT TƯỜNG  có thể giúp bạn hiểu hơn về Trường Đại Học Bách Khoa danh tiếng này. Hiểu được ý nghĩa logo, áo đồng phục Trường Đại Học Bách Khoa, từ đó thấy được sứ mệnh cao cả của Trường Đại Học Bách Khoa trong công cuộc xây dựng, đổi mới tổ quốc.

VỀ CÔNG TY:

VIỆT TƯỜNG là đơn vị nhận may : đồng phục thể dục học sinh sinh viên, may đồng phục thể dục học sinh cấp 1, may đồng phục thể dục học sinh cấp 2, may đồng phục thể dục học sinh cấp 3, may áo thun đồng phục công ty, may áo thun đồng phục công nhân, may áo thun đồng phục chạy quảng cáo, v.vv…

Chúng tôi là xưởng may trực tiếp vì vậy khách hàng sẽ  không tốn chi phí  qua trung gian nên giá cả phù hợp với yêu cầu chất lượng sản phẩm của khách hàng  .

Hãy liên hệ với chúng tôi , quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc và chất liệu vải , nguyên phụ liệu (nút , dây kéo , keo ...) và giá cả đảm bảo phù hợp yêu cầu khách hàng  và hợp thời trang.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui đối với Công ty chúng tôi.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MAY ÁO TỐT NGHIỆP

HOTLINE  0934 156 409   (Mr. Sang)
ĐẶC BIỆT  : CÓ CHIẾT KHẤU ĐƠN HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ NHẬN MAY THEO SỐ LƯỢNG ÍT .

GỌI NGAY : 0934.156.409
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 116/4 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM
Email: dongphucviettuong@gmail.com
Web: 
dongphucviettuong.com - maymacviettuong.com