CÔNG TY MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

               Công Ty May Áo Thun Quà Tặng  Giá Rẻ

Về chúng tôi:

Maymacviettuong.com là đơn vị nhận May:

+ May áo thun quảng cáo gia re, may ao thun quang cao gia re

+ May áo thun quà tặng công ty giá rẻ, may ao thun qua tang cong ty gia re

+ May áo thun quà tặng công nhân giá rẻ, may ao thun qua tang cong nhan gia re.

+ May áo thun chạy sự kiện công ty, may ao thun chay su kien cong ty

+ May áo thun sự kiện, may ao thun su kien

+ May áo thun đồng phục cá sấu, may áo thun nhà hàng, quán ăn.

+ May áo thun cổ tròn, áo thun polo.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

Maymacviettuong.com nhận may và gia công các sản phẩm áo thun ở khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương.

1. Xưởng may áo thun đồng phục của chúng tôi cung cấp sản phẩm áo thun giá rẻ với chất lượng tốt nhất  giúp khách hàng nâng tầm THƯƠNG HIỆU cho công ty bạn, một chiếc áo thun đồng phục được thiết kế tinh tế từ đường may, cho đến logo in & thêu sắc nét  mang lại cảm giác sang trọng thoải mái cho người mặc, đồng thời khẳng định sở hữu những chiếc áo thun giá sỉ cao cấp cho chính sự kiện hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY MAY ÁO THUN QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

2. Công Ty Việt Tường nhận May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Việt Tường là nơi trực tiếp sản xuất áo thun, xưởng may áo thun giá rẻ là một trong những đơn vị may áo thun uy tín và chất lượng. Công ty chúng tôi hiện nay đang cung cấp các sản phẩm: áo thun quảng cáo thêu logo cao cấp, áo thun quảng cáo in & thêu logo giá rẻ tân bình, Áo thun làm quà tặng khuyến mãi, Áo thun nhóm, áo lớp, các trường anh ngữ , trung tâm anh ngữ , Áo thun đồng phục công ty, may áo thun nhà hàng, may áo thun quán ăn, may áo thun nhân viên khách sạn, áo thun đồng phục quán cafe, may áo thun chạy sự kiện, hội trợ triển lãm, may áo thun event.

3. Chất liệu May áo thun quà tặng, May áo thun đồng phục.

Chất liệu vải đa dạng:

 + Vải cá sấu: cá sấu 65/35 4 chiều, PE 4 chiều, PE 2 chiều.. cá sấu poly 4 chiều

+ Vải thun trơn:  cotton 2 chiều, cotton 4 chiều...

Mỗi sản phẩm có in và thêu logo theo yêu cầu. Xưởng may áo thun luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm làm cầu nối cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng gặp nhau.

Và điều cuối cùng chúng tôi mong muốn : Công ty May áo thun đồng phục Việt Tường  sẽ trở thành người bạn thân thiết, một thương hiệu mà khách hàng tin tưởng và luôn nghĩ đếb đầu tiên khi có nhu cầu.