CHOÀNG LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP

Đơn vị MAY ÁO TỐT NGHIỆP + ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Rất vui được là đơn vị may áo tốt nghiệp cho trường!!

HÃY GỌI GỌI CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU.

CÔNG TY MAY ÁO TỐT NGHIỆP GIÁ RẺ TOP 1 TP.HCM

ĐC : 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, F.15. Q.Tân Bình, TP.HCM

HOTLINE: 0934.156.409

Link Web: http://maymacviettuong.com

NHẬN MAY CHOÀNG LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP

Chúng ta thấy trong các buổi lễ tốt nghiệp đại học ở phương Tây, các tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ mặc áo thụng ra trường khá màu mè. Tôi vân thắc mắc là tại sao họ có nhiều kiểu áo khác nhau, mũ khác nhau, và cái hood (giống như cái túi càn khôn) cũng khác nhau.

Vậy túi càn khôn áo tốt nghiệp là gì?

Túi Càn Khôn ( hay còn gọi choàng lễ phục tốt nghiệp) là bộ phận phụ kiện kết hợp với mẫu áo đã có sẵn và nón lễ phục tốt nghiệp, làm tôn lên vẻ trang trọng uy nghi trong buổi lễ tốt nghiệp.

Thường những mẫu túi càn khôn được kết hợp đa số là dành riêng cho Thạc sĩ, tiến sĩ người có học vị cao.

Ở văn hóa phương Tây ( túi càn khôn có tác dụng phân chia học hàm của những người học cao, chỉ những người có học hàm từ thạc sĩ trở lên mới được khoác lên choàng lễ phục tốt nghiệp này. Và ở phương Tây trời thường lạnh lẽo nên người ta thường thiết kế choàng tốt nghiệp rất to và có lông để giữ ấm cho người mặc.

Ở văn hóa phương Đông ( túi càn khôn ) được biến tấu thành nhiều mẫu khác nhau, với nhiều chất liệu khác nhau. Người khoác lên túi càn khôn ở phương Đông có ý nghĩa họ là những người tri thức trí tuệ trong xã hội.

Về chúng tôi:

XƯỞNG  MAY VIỆT TƯỜNG là đơn vị may lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ trực tiếp không qua khâu trung gian, thương mại. Các sản phẩm của xưởng được may bằng chất liệu vải tuyết mưa, kaki thun, kaki cotton, cotton lạnh cao cấp...

Chúng tôi là đơn vị May Áo Tốt Nghiệp – May Áo Lễ Phục Tốt Nghiệp – May Áo Gấu Tốt Nghiệp – May Áo Tốt Nghiệp 3 Vạch -  May Áo Tốt Nghiệp Đại Học, xưởng may và cho thuê áo tốt nghiệp đại học 2019.

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng và tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU :