ÁO TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ THẠC SĨ VT06

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VIỆT TƯỜNG . CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ CUNG CẤP LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ, MAY ÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN, ÁO TỐT NGHIỆP , LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP VỚI GIÁ THẤP CHƯA TỪNG THẤY!!

 

MAY ÁO TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ THẠC SĨ VT06

VỀ SẢN PHẨM: Tất cả các trang phục lễ phục tốt nghiệp của chúng tôi đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Phần thân của áo lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ được làm bằng chất liệu cotton lạnh, kaki thun. Các vạch tiến sĩ và 2 sọc thân trước được làm từ chất liệu nhung chất lượng cao nhất.

Tay áo được thiết kế tay chuông truyền thuyết trong áo choàng lễ phục tiến sĩ. Một dây kéo dài đầy đủ ở phía trước và hai túi bên cũng làm bao gồm.

Lễ phục tốt nghiệp đại học công ty VIỆT TƯỜNG cung cấp – được thiết kế mang phong cách sang trọng, nét may tinh tế, đa dạng mẫu mã, với các loại lễ phục tốt nghiệp sau:

  • Lễ phục tốt nghiệp cử nhân đại học bình dương
  • Lễ phục tốt nghiệp Thạc sĩ bình dương
  • Lễ phục tốt nghiệp Tiến sĩ bình dương
  • Áo phát bằng sinh viên

Cho thuê lễ phục tốt nghiệp cử nhân tại VIỆT TƯỜNG

 Bên cạnh việc may áo tốt nghiệp cho các Tân cử nhân. VIỆT TƯỜNG đã có chính sách cho thuê áo tốt nghiệp với giá cạnh tranh, quy trình và thủ tục cho thuê đơn giản.

Quy trình Mua và nhận May lễ phục tốt nghiệp cử nhân.

Để mua hàng Liên hệ bộ phận kinh doanh:
  • Số điện thoại:
  • Email:
Đặt may lễ phục tốt nghiệp
  • Quý khách hàng gởi mẫu đã thiết kế hoặc gởi yêu cầu thiết kế cho VIỆT TƯỜNG, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu theo màu sắc và phong cách thiết kế và quý khách yêu cầu.

 

Bấm <<<<<*****ÁO CỬ NHÂN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG*****>>>>>

ĐỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng và tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU :

XƯỞNG MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

ĐC: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, F15 Q TÂN BÌNH HCM

Hotline: 0934.156.409

Gmail: dongphucviettuong@gmail.com

Website: maymacviettuong.com

                            dongphucviettuong.com