ÁO TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ THẠC SĨ VT05

Lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ VIỆT TƯỜNG cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế phong cách trang trọng, tư vấn may lễ phục tốt nghiệp đại học theo yêu cầu , cho thuê áo tốt nghiệp đại học giá rẻ!!

MAY ÁO TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ THẠC SĨ VT05

Niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi sinh viên trước khi rời khỏi ngôi trường thân yêu, trãi qua thời gian dài quá trình rèn luyện trao dồi kiến thức tại ghế nhà trường. Trước khi chia tay quãng đời sinh viên qua một lễ tràn đầy niềm vui và tự hào cho cá nhân cũng như gia đình đó là lễ phát bằng tốt nghiệp. Tại buổi lễ ngày các Tân Cử Nhân sẽ được khoác trên mình một trang phục đẹp lộng lẫy mang nét đặt trưng văn hóa Việt Nam đó là trang phục tốt nghiệp cử nhân.

Lễ phục tốt nghiệp đại học công ty VIỆT TƯỜNG cung cấp – được thiết kế mang phong cách sang trọng, nét may tinh tế, đa dạng mẫu mã, với các loại lễ phục tốt nghiệp sau:

  • Lễ phục tốt nghiệp cử nhân
  • Lễ phục tốt nghiệp Thạc sĩ
  • Lễ phục tốt nghiệp Tiến sĩ
  • Áo phát bằng.

Cho thuê lễ phục tốt nghiệp cử nhân tại VIỆT TƯỜNG

 Bên cạnh việc may áo tốt nghiệp cho các Tân cử nhân. VIỆT TƯỜNG đã có chính sách cho thuê áo tốt nghiệp với giá cạnh tranh, quy trình và thủ tục cho thuê đơn giản.

Quy trình Mua và nhận May lễ phục tốt nghiệp cử nhân.

Để mua hàng Liên hệ bộ phận kinh doanh:
  • Số điện thoại:
  • Email:
Đặt may lễ phục tốt nghiệp
  • Quý khách hàng gởi mẫu đã thiết kế hoặc gởi yêu cầu thiết kế cho VIỆT TƯỜNG, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu theo màu sắc và phong cách thiết kế và quý khách yêu cầu.

 

Bấm <<<<<*****ÁO CỬ NHÂN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG*****>>>>>

ĐỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng và tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU :

XƯỞNG MAY LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

ĐC: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ, F15 Q TÂN BÌNH HCM

Hotline: 0934.156.409

Gmail: dongphucviettuong@gmail.com

Website: maymacviettuong.com

                            dongphucviettuong.com