ÁO TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ THẠC SĨ VT04

Cũng cờ, cũng biển, cũng cân đai.
Cũng gọi ông nghè có kém ai.
Mảnh giấy làm nên thân 
giáp bảng,
Nét son điểm rõ mặt văn khôi.
Tấm thân xiêm áo Sao mà nhẹ?
Cái giá khoa Danh ấy mới 
hời!
Ghế tréo, lọng xanh ngồi bảnh choẹ,
Nghĩ rằng đồ thật, hoá đồ chơi!

( Bài thơ : Tiến sĩ giấy )

ÁO TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ THẠC SĨ VT04

KIẾN THỨC CƠ BẢN

Tiến sĩ giấy là bài thơ thuộc chùm thơ trào phúng của Nguyễn Khuyến. Sinh ra trong gia đình có truyền thống Nho học, từng đỗ đạt làm quan với các triều đình phong kiến nhưng đứng trước hiện thực điên đảo của xã hội Việt Nam đầu thế kỉ XIX, ông đã rơi vào tình trạng bi quan, mất hết niềm tự hào về chữ nghĩa thánh hiền. Vì vậy ông đã viết nhiều bài thơ có giọng điệu trào phúng để thể hiện thái độ và tâm trạng của mình trước hiện thực. Tiến sĩ giấy là bài thơ mang giọng điệu ấy. Mượn chuyện vịnh về một thứ đồ chơi của trẻ em, nhà thơ vừa phê phán những kẻ mang danh tiến sĩ nhưng vô dụng với đất nước, vừa là lời tự trào chua chát của chính tác giả, một nho sĩ đang thấy mình bất lực trước cuộc đời.

VỀ SẢN PHẨM LỄ PHỤC TIẾN SĨ

 

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo tốt nghiệp đại học thì XƯỞNG MAY ÁO CỬ NHÂN MẦM NON VIỆT TƯỜNG chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho trường của bạn. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, từ áo tốt nghiệp mầm non cho đến lễ phục tốt nghiệp đại học, áo cử nhân giá rẻ bình dương, áo tốt nghiệp giá rẻ, áo tốt nghiệp đại học giá rẻ.

Áo Tốt Nghiệp Giá Rẻ Tân Uyên Bình Dương – Xưởng May Áo Tốt Nghiệp Giá Rẻ Vũng TàuÁo Tốt Nghiệp Mầm Non Vũng Tàu – Áo Tốt Nghiệp Thạc Sĩ  Bình Dương– Áo Tốt Nghiệp Tiến Sĩ Bình Dương .

Các bộ lễ phục trang trọng luôn được Việt Tường đầu tư nhiều tâm huyết từ thiết kế đến chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu của trường nhất. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao với kiểu dáng đẹp , chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, May lễ phục tốt nghiệpgiá rẽ tp HCM chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TỐT NGHIỆP
Địa chỉ: 184/11 Huỳnh Văn Nghệ P.15, Quận Tân Bình. Tp.HCM
Điện Thoại: 0934.156.409 ( Mr. Sang)
Email: dongphucviettuong@gmail.com
Website
: maymacviettuong.com

dongphucviettuong.comHCM – May dong phuc tốt nghiệp gia re Tp HCM. Cơ sở chuyên sản xuấ lễ phục tốt nghiệp  May đồng phục tốt nghiệp giá re tp HCM. Đồng phục tốt nghiệp học sinh sinh viên- tốt nghiệp cấp 1, tốt nghiệp cấp 2, tốt nghiệp cấp 3, quần áo tốt nghiệp trung tâm anh ngữ, đồ tốt nghiệp theo yêu cầu,cong ty may dong phuc gia re tp hcm, co so may dong phuc tốt nghiệp gia re tp hcm, dong phuc gia re 0934156409, co so may dong phuc tốt nghiệp gia re 0934156409