ÁO TỐT NGHIỆP GIÁ RẺ TÂN BÌNH

 

 XƯỞNG MAY ÁO TỐT NGHIỆP GIÁ RẺ TÂN BÌNH

Việt Tường là xưởng may chuyên sản xuất các loại lễ phục tốt nghiệp, áo cử nhân, đồng phục tốt nghiệp mầm non, áo tiến sĩ, thạc sĩ.

   Áo tốt nghiệp mầm non với kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Bộ áo tốt nghiệp mầm non được may từ chất liệu phi bóng hoặc vải ford, vừa thoáng mát lại bền đẹp,được rất nhiều khách hàng sử dụng phổ biến và ưa chuộng bởi áo mang những nét chuẩn quốc tế nhưng lại rất phù hợp với tiết trời oi ả của ngày lễ tốt nghiệp. Vẫn kiểu dáng choàng thụng dài qua đầu gối, được thiết kế tinh giản với chiếc cổ liền dáng cổ hải quân, áo được may khóa kéo chạy dọc từ cổ áo xuống hết thân áo rất tiện dụng, phần khóa còn được khéo léo che đi bởi các đường may kĩ càng. Bên cạnh nét đẹp riêng bởi bộ lễ phục mang lại và bởi những đôi tay khéo léo, những kinh nghiệp lâu năm của các xưởng may uy tín.

Xưởng may Việt Tường là một trong những nơi chuyên sản xuất lễ phục tốt nghiệp uy tín hàng đầu, chúng tôi không những đem đến sự đặc biệt của những bộ lễ phục được thiết kế riêng, mà còn sự hài lòng từ những sản phẩm mà mình làm ra.

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần đặt may các loại lễ phục tốt nghiệp.

HOTLINE 0934 156 409 (Mr. Sang)

ĐẶC BIT : CÓ CHIT KHU ĐƠN HÀNG VI S LƯỢNG LN VÀ NHN MAY THEO S LƯỢNG ÍT .

GI NGAY : 0934.156.409

CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIỆT TƯỜNG

Địa ch: 116/4 Hunh Văn Ngh, P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com