ÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020- 2023 có 2022 SV được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 200 SV được xếp loại xuất sắc và loại giỏi. Tại buổi lễ, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường; ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của các SV trong thời gian qua; định hướng khởi nghiệp cho các tân cử nhân bằng nhiều lời khuyên và động viên bổ ích. Thay mặt cho tất cả SV tốt nghiệp đợt này, tân cử nhân Giáp Thị Thùy Duyên – SV lớp Tài chính ngân hàng K38 đã phát biểu thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến lãnh đạo và giảng viên Nhà trường, qua đó còn hứa hẹn hành trình xây dựng tương lai đầy xán lạn.

MAY ÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH
Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Quy Nhơn hiện nay đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của Trường trong nền giáo dục quốc dân, luôn xứng đáng là “cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực có sứ mệnh đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; bồi dưỡng nhân tài; nghiên cứu khoa học, truyền bá tri thức và chuyển giao công nghệ; phục vụ hiệu quả sự phát triển bền vững của đất nước, đặc biệt đối với khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên; góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội”.

VỀ CÔNG TY:

MAY MẶC VIỆT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Việt Tường là CƠ SỞ MAY ÁO TỐT NGHIỆP - áo tốt nghiệp mẫu giáo - áo tốt nghiệp cấp tiểu học, THCS, THPT,ÁoTôt Nghiệp Cử Nhân...cho thuê lễ phục tốt nghiệp-ao tot nghiep mam non-áo tốt nghiệp mầm non-ao tot nghiep tieu hoc-áo tốt nghiệp tiểu học-thue ao tot nghiep-xuong may ao tốt nghiệp- dong phục tot nghiep cu nhan
– Áo Tốt Nghiệp - LễPhục Tốt Nghiệp - ÁoTốt Nghiệp Mầm Non Học Sinh
- ÁoCử Nhân- Áo Tốt Nghiệp Đại Học - MAY ÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH - ÁoTốt Nghiệp Các Trường Dạy Nghề- áo tốt nghiệp các trung tâm....

Chất liệu vải: vải phi bóng,phi thái tuấn... bao gồm nón làm bằng format không thấm nước và gãy.

Mỗi sản phẩm Có in thêu Logo và tên theo yêu cầu.

Size: đủ loại (S,M, L, XL..)và độ dày mỏng khác nhau,Thiết kế, may mẫu miễn phí

- Các sản phẩm không vi phạm bản quyền, thương hiệu, nhãn mác...

- Tư vấn & báo giá 24/7, tư vấn tận nơi,Giao hàng miễn phí

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC VIỆT TƯỜNG
Địa chỉ: 116/4 Huỳnh Văn Nghệ/P.15/ Q.Tân Bình / HCM (KCN Tân Bình)
Hotline: 
0934 156 409
Email:dongphucviettuong@gmail.com

Web: http://dongphucviettuong.com/ - http://maymacviettuong.com/