May lễ phục tốt nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh may lễ phục tốt nghiệp với đa dạng mẫu mã khác nhau, tuy nhiên để tìm được cơ sở uy tín thì không phải điều dễ dàng. Vậy may lễ phục tốt nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM ở đâu?

Lễ phục tốt nghiệp là gì?

Lễ phục tốt nghiệp là mẫu lễ phục trang nghiêm long trọng độc đáo và ấn tượng dành cho nhiều lứa tuổi, lễ phục thể hiện trình độ học vấn của các trường cả trung tâm đào tạo...

 

Mỗi một trường một đơn vị một trung tâm đều có những nét đặc trưng riêng thể hiện trên bộ lễ phục, có thể là sắc, kiểu dáng logo...

Áo tốt nghiệp hình thành ở Việt Nam từ xa xưa, từ thời vua chúa trong những cuộc thi quan tước hay còn gọi là thi trạng nguyên, người đỗ đạt cao nhất sẽ được khoác trên mình bộ Áo trạng nguyên. Đó chính là tiền đề cho những mẫu: Lễ phục tốt nghiệp ( Áo cử nhân ) sau này. Trong tâm thức của người Việt Nam Áo trạng nguyên cũng rất quen thuộc và gần gũi.

Lễ phục tốt nghiệp chất lượng bán ở đâu?

Đối với các trường các học viên các trung tâm đào tạo trên cả nước việc sở hữu những bộ lễ phục tốt nghiệp rất đơn giản nhưng việc có được những bộ áo tốt nghiệp, áo cử nhân đẹp chất lượng và ưng ý thì không hề đơn giản. Vì những hàng may xấu may ẩu hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Để có được những bộ lễ phục, áo cử nhân hay áo trạng nguyên tốt chất lượng theo ý tưởng của mình theo thương hiệu của mình quý khách hãy đến với Xưởng May Đồng Phục Việt Tường. Đến với Xưởng May Đồng Phục Việt Tường quý khách được:

 

Mẫu lễ phục do Xưởng May Đồng Phục Việt Tường cung cấp

Tư vấn, lên mẫu miễn phí Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú Lựa chọn chất liệu vải mình ưng ý nhất May theo yêu cầu, lấy ý tưởng của khách hàng Thời gian giao hàng đúng hẹn, miễn phí Lễ phục luôn được bảo hành.

Những dòng lễ phục hiện đang được công ty sản xuất nhiều gồm:

  • Áo tốt nghiệp cử nhân mầm non, áo tốt nghiệp tiểu học Đồng Nai, áo tốt nghiệp Đà Nẵng
  • Áo tốt nghiệp cử nhân Đồng Nai, ...cho thuê lễ phục tốt nghiệp
  • Áo tốt nghiệp giá rẻ Vũng Tàu – Lễ Phục tốt nghiệp Bình Dương – Áo tốt nghiệp mầm non học sinh
  • Áo cử nhân Tân Bình – Áo tốt nghiệp đại học Đà Nẵng – Áo tốt nghiệp các trường dạy nghề, các trung tâm anh ngữ đà lạt...

Xưởng chúng tôi chuyên may: Áo Cử Nhân Bình Định – Áo Tốt Nghiệp Vũng Tàu – Lễ Phục Tốt Nghiệp Cần Thơ – Áo Tốt Nghiệp Mầm Non Cần Thơ– Áo Cử Nhân Giá Rẻ- Áo Tốt Nghiệp Đại Học – Áo Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Giá Rẻ – Áo Tốt Nghiệp Tiến Sĩ …với nhiều chất liệu vải và kiểu dáng đa dạng.

 

Tùy vào mẫu mã các cấp các lứa tuổi mà chất vải sử dụng sẽ khác nhau, đối với dòng áo mẫu giáo mầm non lễ phục thường may rất đa dạng với nhiều gam màu khác nhau, đủ các màu sắc còn đối với áo tốt nghiệp sinh viên lại tập trung nhiều vào các gam màu tối gam trầm. Nhưng có một điểm chung giữa các dòng đó là lễ phục thụng có độ nhìn uy nghiêm, bệ vệ và rất thoải mái tiện dụng khi mặc.

Mọi thông tin đăt may và mua bán lễ phục tốt nghiệp tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

  • Tường Sang - Xưởng May Đồng Phục Việt Tường
  • Địa chỉ: 35/32 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Hotline: 0934 156 409
  • Gmail: dongphucviettuong.com